“Sân chơi” thú vị cho các thuyết minh viên nhí

TNV – Trải qua lần đầu tiên tổ chức năm 2017, chương trình “Em học làm thuyết minh” do Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò đã giúp nhiều học sinh nhí có một sân chơi thú vị khi vừa được học lịch sử, vừa được tham gia trải nghiệm và theo đuổi đam mê trở thành thuyết minh viên của mình. 

Thuyet minh

Sau 2 tháng rèn luyện, học tập và trải qua nhiều thử thách, chương trình đã tìm ra gương mặt quán quân mùa thứ nhất là bé Lê Hoàng Phương Linh, học sinh lớp 7C – trường THCS Thăng Long.

Với thành công của mùa thứ nhất và mong muốn các bạn nhỏ có một mùa hè ý nghĩa, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò chính thức tuyển sinh cho chương trình “Em học làm thuyết minh” mùa thứ hai năm 2018.

Chương trình sẽ tiến hành sơ tuyển học viên vào ngày thứ bảy (2/6/2018). Thí sinh trúng tuyển sẽ được thông báo trực tiếp tại buổi Sơ tuyển và đăng tải danh sách trên fanpages Di tích Hỏa Lò.

Ban Tổ chức hy vọng rằng, chương trình sẽ như những viên gạch đầu tiên cho ước mơ của các con trong tương lai, muốn trở thành những MC tài năng hay hướng dẫn viên chuyên nghiệp.

Thời gian học trong 2 tháng (tháng 6 và 7/2018) với 16 buổi học /8 tuần vào 2 buổi sáng thứ Bảy và Chủ nhật từ 8h30 – 11h tại Di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò – Số 1, phố Hỏa Lò, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Chương trình “Em học làm thuyết minh” là hoạt động miễn phí. Trong chương trình sẽ tổ chức các hoạt động thiện nguyện. Phụ huynh và các bạn nhỏ quan tâm điện thoại hoặc email về địa chỉ thư điện tử Lã Bích Thủy – Phòng Giáo dục Truyền thông – Di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò. ĐT: 01649096282, Email: thuypr44@gmail.com hoặc Phạm Thị Hoàng My, ĐT: 0915020105, Email: my100581@yahoo.com.vn.

PV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *