Mẹ chồng “quốc dân” Lan Hương vào bếp làm bánh Singpuff
TNV - Ngày 10.11, tại Nhà hàng Sing Chiak, NSND Lan Hương đã cùng nhiều khách mời trải nghiệm Workshop làm bánh SingPuff (bánh của Singapore). NSND Lan Hương là một trong những BGK cuộc thi “Khởi nghiệp cùng bánh SingPuff” do Công ty cổ phần HTM Việt Nam phối hợp với Đoàn Thanh niên Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam tổ chức.
Tại Workshop, NSND Lan Hương bồi hồi chia sẻ: “Tôi đã được thưởng thức món bánh Singpuff được khá nhiều lần và quá trình quay phim mới đây tại Đà Lạt mất mấy tuần liền không được nếm hương vị bánh Singpuff là lại thấy nhớ. Hôm nay, nhìn các bạn nhỏ làm bánh lại khiến tôi nhớ đến kỷ niệm ngày bé được bố dẫn lên bờ Hồ ăn chiếc bánh Pateso này tại một nhà hàng của Pháp.
“Ngày tôi còn bé, thỉnh thoảng mới được bố dẫn lên bờ Hồ thưởng thức món Tây, bọn trẻ con như tôi háo hức lắm, vị bánh lạ, ngon, vỏ bánh tơi, xốp nghìn lớp chỉ có trong những nhà hàng 5 sao khiến tôi nhớ mãi”, nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng tâm sự.
NSND Lan Hương còn chia sẻ thêm, từ ngày biết chiếc bánh này đã có mặt ở Việt Nam chị là khách hàng thân thiết, thi thoảng đi diễn muộn tại Nhà hát Kịch Việt Nam hay lúc ngồi trà chiều với bạn bè chị vẫn đặt bánh Singpuff về thưởng thức.
Bé Nguyễn Quỳnh Anh (8 tuổi, trú Hà Nội) tham gia workshop hào hứng chia sẻ, khi được thưởng thức những chiếc bánh Singpuff do chính tay bé làm: “Con rất thích ăn bánh này, bánh vừa ngon lại đủ chất, con nghĩ mỗi buổi sáng con có thể ăn từ 1 đến 2 chiếc bánh thêm 1 hộp sữa nữa là đã đủ no đế đến trường rồi ạ.”
Cũng tại Workshop, Bà Minh Khuê, CEO nhà hàng Singchiak, cũng có những chia sẻ để giúp mọi người tham gia có thể hiểu hơn về bánh SingPuff: “Vỏ bánh SingPuff ngàn lớp được làm từ nguyên liệu bột chất lượng kèm hương vị bơ là khởi nguồn từ Anh Quốc, vỏ bánh được nặn thủ công hoàn toàn qua bàn tay khéo léo của các thợ làm bánh. Khi đưa về Việt Nam ngoài vị truyền thống cà ri, chúng tôi còn sáng tạo thêm các vị khác như cá mòi, xá xíu, pateso và sẽ còn thêm các vị khác nữa ở thời gian tới.”
Bánh Sing Puff là món ăn nhẹ nổi tiếng ở Singapore và là thương hiệu được xây dựng và phát triển tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần HTM Việt Nam, là công ty hoạt động trong lĩnh vực F&B, chuyên kinh doanh Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống.
Hiện bánh Sing Puff đang có mặt tại 2 địa chỉ sau:
CS1: số 49 khu A TTTM TSQ, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội - 094.237.3399
CS2: TT04 - 04 ngõ 4 Hàm Nghi, KĐT HD Mon, Mỹ Đình 2, Hà Nội - 086.203.3699
Cuộc thi “Khởi nghiệp cùng Bánh Singpuff” do Công ty cổ phần HTM Việt Nam phối hợp với Đoàn Thanh niên Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh và hướng nghiệp cho các sinh viên đang theo học tại Học viện Thanh thiếu niên. Tạp chí Thanh niên - Tạp chí Thanh niên Điện tử (www.thanhnienviet.vn) là đơn vị bảo trợ thông tin cho cuộc thi. NSND Lan Hương là một trong những BGK cuộc thi “Khởi nghiệp cùng bánh SingPuff”.
Tin liên quan
-
Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op (Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food …) ghi nhận lượng khách tăng khoảng 20% so với ngày thường
Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tháng 4/2024
Thủ tướng chỉ đạo quyết liệt triển khai các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng trên phạm vi cả nước
Bộ Công Thương hoàn thành Nghị định về cơ chế mua bán điện trực tiếp
Thủ tướng yêu cầu khẩn trương làm rõ nguyên nhân, khắc phục hậu quả vụ nổ lò hơi tại Đồng Nai
Nên đọc
-
Tái hiện Hà Nội nghìn năm văn hiến, gắn kết với không gian văn hóa, kinh tế đồng bằng sông Hồng
-
Khai mạc Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hóa - Du lịch Đất Tổ 2024
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc với Viettel về công nghiệp quốc phòng công nghệ cao
-
Á hậu Phương Anh: “Tôi muốn trở thành giảng viên và theo đuổi con đường nghiên cứu sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ”
-
Tổng thu ngân sách quý 1/2024 đạt gần 540.000 tỷ đồng