Đại diện TTB Group vinh dự đón nhận bằng khen doanh nghiệp xuất sắc 2019

Doanh nhân, Doanh nhân, Hội nhập | 08:58:00 17/10/2019

TNV - Vừa qua, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ thành phố Thái Nguyên phối hợp với Hội Doanh nghiệp thành phố tổ chức lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và khen thưởng "Doanh nghiệp xuất sắc", "Doanh nhân tiêu biểu" năm 2019. Công ty cổ phẩn Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) vinh dự đón nhận cả hai giải thưởng cao quý này.

Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019 và khen thưởng doanh nghiệp xuất sắc năm 2019

Tại buổi lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019 và khen thưởng doanh nghiệp xuất sắc năm 2019 đã đưa ra những thông tin khái quát đến các doanh nghiệp, các nhà đầu tư về một số thành tựu nổi bật của tỉnh. Với môi trường đầu tư kinh doanh ngày càng được cải thiện, trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của tỉnh.

Nhân dịp này, UBND thành phố đã biểu dương các doanh nghiệp tiêu biểu duy trì liên tục trong nhiều năm, có doanh thu lớn, nộp ngân sách năm sau cao hơn năm trước, làm tốt công tác xã hội, tuyên dương, khen thưởng các đơn vị doanh nghiệp xuất sắc và doanh nhân tiêu biểu năm 2019.

Đại diện TTB Group đón nhận giải thưởng cao quý

TTB Group, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực BĐS khu vực Đông Bắc Bộ nhận được hai giải thưởng cao quý là: “doanh nghiệp xuất sắc thành phố Thái Nguyên 2019” và Ông Phùng Văn Bộ - Chủ tịch HĐQT TTB Group đạt danh hiệu doanh nhân tiêu biểu thành phố Thái Nguyên năm 2019”. Đây là phần thưởng cao quý, thành quả cho quá trình TTB Group cống hiến hết mình vì sự nghiệp phát triển kinh tế chung của toàn xã hội.

Ông Phùng Văn Thái – Tổng Giám đốc TTB Group thay mặt công ty đón nhận giải thưởng cao quý

Lễ kỷ niệm và khen thưởng các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu là hoạt động được tổ chức hàng năm, nhằm tôn vinh thành tích của các doanh nghiệp, doanh nhân đã đạt được; gặp gỡ, giao lưu và đưa ra những giải pháp thiết thực đối với các vấn đề phát triển kinh tế địa phương nói chung và phát triển kinh tế doanh nghiệp nói riêng./.

T.B

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam