Toyota Corolla Altis được bổ sung phiên bản đặc biệt trước khi chuyển sang thế hệ mới
Toyota Corolla Altis được bổ sung logo, đề-can và các chi tiết màu vàng đồng trước khi thế hệ thứ 12 của dòng xe lâu năm này bị khai tử.
Geely Okavango rục rịch ra mắt Việt Nam, cạnh tranh với Hyundai Santa Fe bằng giá rẻ hơn cả SUV cỡ B
Ô tô - Xe máyTheo nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý, Geely Okavango ở Việt Nam sẽ có 2 phiên bản với giá khởi điểm dự kiến từ 760 triệu đồng.
Loạt xe Suzuki được khuyến mại đến gần 100 triệu đồng trong tháng 5/2026
Ô tô - Xe máyTrong tháng 5/2026, các mẫu xe Suzuki đều được hãng hỗ trợ lệ phí trước bạ và tặng gói bảo dưỡng.
Mitsubishi tăng ưu đãi cho xe, Xpander được khuyến mại đến 85 triệu đồng
Ô tô - Xe máyTrong tháng 5/2026, những mẫu xe Mitsubishi được khuyến mại vẫn là Destinator, Xpander, Xpander Cross, Xforce, Attrage và Triton.
Vượt qua Nhật Bản, Ấn Độ trở thành thị trường ô tô lớn thứ ba toàn cầu
Ô tô - Xe máyNăm 2025, doanh số xe tại Ấn Độ tăng trưởng 4,4%, chính thức soán ngôi vị trí thứ ba toàn cầu của Nhật Bản. Động lực phát triển mạnh mẽ của quốc gia quốc gia 1,4 tỷ dân không chỉ đến từ những "gã khổng lồ" nội địa như Tata Motors hay Mahindra với tỷ lệ nội địa hóa 95%, mà còn từ làn sóng điện hóa thần tốc, nơi VinFast vừa đặt chân đã lập tức lọt Top 4 thương hiệu xe điện bán chạy nhất.
Mazda có thể sắp tung ra một mẫu SUV cỡ nhỏ mới mang tên CX-40, kích thước lớn hơn CX-30
Ô tô - Xe máyMột hồ sơ đăng ký thương hiệu mới cho thấy Mazda có thể sẽ tung ra một mẫu SUV cỡ nhỏ nằm giữa CX-30 và CX-50.
Lỗ nặng vì kế hoạch ô tô điện thất bại, Honda thiếu tiền để phát triển Accord thế hệ mới
Ô tô - Xe máySau khi thua lỗ gần 16 tỷ USD vì ô tô điện, Honda đang kéo dài vòng đời của các mẫu xe hiện tại nhằm tiết kiệm chi phí, ví dụ như Accord và Odyssey.
Vén màn Volkswagen ID. Polo - xe điện giá "mềm", chạy tối đa 454 km sau khi sạc
Ô tô - Xe máyVolkswagen ID. Polo là một trong 4 mẫu xe điện mới mà thương hiệu Đức sẽ trình làng trong năm nay.