NTK Thuỷ Nguyễn mang BST lên Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019

Sao trẻ, Sao trẻ, Thời trang | 11:22:00 18/10/2019

 TNV - Chỉ còn hơn một tuần nữa, sự kiện thời trang đáng được mong đợi nhất vào dịp cuối năm – Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 (Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019). Sự kiện sẽ chính thức diễn ra từ ngày 28 – 31/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Không khí sự kiện đặc biệt kỷ niệm 10 mùa ngày càng nóng hơn bao giờ hết khi danh sách chính thức các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước và quốc tế tham gia được công bố tại buổi họp báo vào ngày 10/10/2019 vừa qua. Trong số đó, Thuỷ Nguyễn là một trong những NTK đang nhận được sự chú ý từ giới mộ điệu thời trang khi tiết lộ sẽ mang BST trình làng tại New York và Paris lên sàn diễn Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông lần này.

Đến với Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 - sự kiện đặc biệt đánh dấu một chặng đường thời trang, giới mộ điệu tại Việt Nam sẽ được dịp mãn nhãn với các thiết kế của Thuỷ Nguyễn vừa gây chú ý tại hai kinh đô thời trang lớn trên thế giới là New York và Paris. NTK Thuỷ Nguyễn đã đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu

Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam từ lâu đã trở thành sân chơi định kỳ, một không gian để giới mộ điệu thả mình chìm đắm trong thế giới thời trang.

Thuỷ Nguyễn là một trong những NTK quen thuộc đã đồng hành cùng Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam từ những mùa đầu tiên. Thành công với thương hiệu THUY DESIGN HOUSE, Thuỷ Nguyễn luôn mang đến cho giới mộ điệu những cung bậc cảm xúc mới mẻ thông qua thông điệp của từng BST.


NTK Thuỷ Nguyễn gây ấn tượng với mái tóc xù cá tính

Qua gần một thập kỷ từ những ngày đầu thành lập và phát triển, THUY DESIGN HOUSE của Thuỷ Nguyễn đã có những cột mốc đánh dấu chặng đường thành công của thương hiệu. Để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả phải kể đến BST “Lúng liếng”, “Mộng mị", hay “Cô Ba Sài Gòn",v.v trình diễn tại các mùa Vietnam International Fashion Week.

Bên cạnh đó, vào tháng 9/2019 vừa qua, NTK Thủy Nguyễn đã đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu thời trang THUY DESIGN HOUSE tại hai thị trường quốc tế rất lớn và đầy cạnh tranh: New York và Paris. Theo tiết lộ của cô, đây cũng chính là BST sẽ được trình làng tại sự kiện đặc biệt kỷ niệm 10 mùa - Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019.

Những mẫu thiết kế mang đậm cá tính thời trang trong nhiều năm làm nghề của Thủy Nguyễn được trình diễn trong khuôn khổ Paris Fashion Week cuối tháng 09/2019


Hai thiết kế được trình làng trong buổi họp báo Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông đã thu hút sự chú ý của giới mộ điệu thời trang tại Paris Fashion Week

Không những là sự kết hợp giữa Á - Âu, những thiết kế của Thuỷ Nguyễn còn mang sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, giữa cái sang trọng với cái bình dị, nhưng vẫn luôn mang trong mình vẻ năng động, duyên dáng của người phụ nữ.

 

Trở lại tại sự kiện đặc biệt tại mùa thứ 10 kỷ niệm một chặng đường thời trang của Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019, NTK Thuỷ Nguyễn chia sẻ: “Thủy cảm thấy hào hứng khi một mùa thời trang nữa sắp đến, kéo theo đó là cảm giác hồi hộp và một chút áp lực nữa. Vì có nhiều thứ cần làm, cần phải chuẩn bị mà công việc thì luôn đòi hỏi phải sáng tạo, phải mới mẻ. Mỗi bộ sưu tập đều mang một câu chuyện giới thiệu về văn hóa Việt Nam nên mình luôn muốn hoàn thành mọi thứ tốt nhất và hy vọng bộ sưu tập lần này sẽ tiếp tục được mọi người đón nhận như trước đây.”

Show diễn của thương hiệu THUY DESIGN HOUSE sẽ chính thức được trình làng tại Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 - Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 - “A Fashion Journey” diễn ra từ ngày 28 – 31/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

The Best Street Style - hoạt động thời trang nằm trong khuôn khổ của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việtn Nam sẽ diễn ra song song với lịch của AVIFW từ ngày 26 - 31/10/2019

Hoạt động “See now, buy now” sẽ trưng bày những bộ sưu tập hot nhất trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 – AVIFW FW 2019 từ ngày 30/10 đến 10/11 tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza để các tín đồ thời trang có thể sở hữu ngay những thiết kế nổi bật ngay trong sự kiện.

Mọi thông tin của chương trình Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 sẽ được cập nhật trên Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/VNIFW/ hoặc Website chính thức của chương trình: https://vifw.vn/

PV 

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim