Những tiện ích “khác biệt” của Dự án khủng – Lotus 2 Green City

TNV - Nằm trong quy hoạch khu đô thị của thành phố với diện tích hơn 1,6 ha, khu chung cư Green City hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt trội. Lotus 2 tòa chung cư thứ 3 của Green City không chỉ mang đến không gian sống thời thượng mà còn là nơi kiến tạo nên những giá trị tinh thần đích thực.

Dự án chung cư Green City Bắc Giang

Vui chơi, giải trí: được ví như chiếc “van” giúp giảm tải áp lực cuộc sống đang ngày càng trở lên căng thẳng giữa phố thị đông đúc, khu vui chơi giải trí là sự đầu tư thông minh với đa dạng các loại hình như: rạp chiếu phim, trò chơi trong nhà,  khu vui chơi ngoài trời, khu vực dành cho trẻ em… tất cả được bố trí và sắp xếp vô cùng hợp lý giúp cư dân tại đây thỏa sức trải nghiệm những tiện ích.

 

Hệ thống cây xanh, công viên xanh:  Là dự án duy nhất tại Bắc Giang lấy không gian sống của cư dân làm trung tâm, sự kết hợp ăn ý giữa nhà thiết kế và đơn vị thi công đã tạo lên không gian xanh vô cùng tuyệt mĩ. Rũ bỏ những ngột ngạt của bộn bề công việc, của những bận rộn gia đình, trở về căn hộ tại Lotus 2 - Green City cư dân có thể thay đổi mình thành con người điềm tĩnh, hưởng trọn bầu không khí trong lành, thoáng mát. Môi trường sống tại khu chung cư Green City thực sự là môi trường sống không ở đâu có được.

 

Phố đi bộ: Hiện thực hóa giấc mơ xây dựng tổ ấm cho hàng nghìn cư dân, với sự tinh tế trong thiết kế của mình, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế đã phối hợp để tạo ra lối đi bộ trong mơ, nơi mà bàn chân của mỗi thành viên trong gia đình bạn được nâng niu, là điểm tựa cho sự tăng trưởng, phát triển toàn diện về thể chất của mỗi cư dân. Đường đi bộ được hoàn thiện với quy mô và mật độ hợp lý, lối tiếp những bước chân cho mỗi thế hệ cư dân tương lai tại Green City.

 

Khu dưỡng sinh, chòi yoga: Vượt xa những chuẩn mực thông thường, khu dưỡng sinh, chòi yoga được bao quanh bởi một màu xanh mướt, giúp tâm hồn trở lên diụ nhẹ, thưởng thức những tĩnh lặng của không gian, nuôi dưỡng “mầm” của giá trị nhân văn.

 

Thư viện: Nâng niu những giá trị tâm hồn, bước vào nhiều cuộc đời khác qua trang sách, nơi mà có thể đưa bạn du ngoại tới làn gió phương tây tươi mát, phóng khoáng, cũng có thể đưa bạn trở về văn hóa phương đông với nền văn minh ai cập nơi mà nguồn nước dồi dào của sông Nil đã tạo nên vùng thung lũng trù phú nhất “lục địa đen”, những kim tự tháp vĩ đại. Tất cả kết hợp với nhau tạo lên sự hoàn hảo của thư viện tại Lotus 2 – Green City Bắc Giang.

Sự kết nối không thể thiếu giữa tiện ích độc đáo, đa dạng của môi trường sống với những bùng nổ trong trải nghiệm của cư dân tạo lên điểm khác biệt về không gian sống mà khu chung cư Green City mang lại. Chính vì vậy ngay từ khi ra mắt, dự án đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư quan tâm, đầu tư và nhận được sự chú ý, lọt vào điểm nhắm trong lựa chọn chốn an cư của cư dân.

Mai Hương

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

Liên kết hữu ích

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam