Thêm nhiều ưu đãi mùa mua sắm cuối năm cùng VPBank và Shopee

Tài chính, Tài chính - Ngân hàng | 15:19:00 31/10/2020

Việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng trong thời đại công nghệ hiện nay sẽ giúp các tín đồ mua sắm Shopee tiết kiệm được một khoản tài chính khá lớn khi nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Việc chọn được dòng thẻ tín dụng phù hợp sẽ giúp bạn tận hưởng tối đa các ưu đãi và tiện ích mà nó mang lại.

Ưu đãi dành riêng cho người dùng Shopee

Thẻ tín dụng VPBank - Shopee là một trong những dòng thẻ tín dụng hướng đến người dùng online, đặc biệt là người tiêu dùng thường xuyên mua sắm trên Shopee. Theo đó, người dùng khi mua sắm trên Shopee và thanh toán qua thẻ tín dụng VPBank - Shopee sẽ được hưởng các ưu đãi dành riêng bao gồm:

Hoàn tiền cho mọi chi tiêu lên đến 10% khi chi tiêu trên Shopee, Now hoặc các dịch vụ gọi xe, ăn uống, mua sắm tại siêu thị và các chi tiêu dịch vụ khác.

Voucher hoàn xu 50%  giá trị đơn hàng (tối đa 100K xu) vào tháng sinh nhật.

Nhận thêm đến 4 lượt miễn phí vận chuyển mỗi tháng

Miễn phí thường niên năm đầu tiên và phí mở thẻ.

Ưu đãi khi mở thẻ tín dụng VPBank - Shopee

Với quy trình mở thẻ được số hóa 100%, các bước thực hiện được rút ngắn hơn so với thủ tục thông thường. Vì vậy, bạn có thể đăng ký mở thẻ ngay trên ứng dụng Shopee. Theo đó, sau khi nhập thông tin cá nhân, người dùng Shopee nhanh chóng được xét duyệt trước hạn mức tín dụng dựa trên lịch sử giao dịch trên Shopee. Từ hôm nay đến hết 15/12/2020, khi đăng ký mở thẻ thành công, người dùng sẽ có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn như:

Cơ hội trúng Samsung Note 20 Ultra: từ ngày 28/9 – 15/12/2020, khách hàng khi mở thẻ tín dụng VPBank Shopee thành công và có ít nhất 1 giao dịch hoàn thành trên Shopee sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 2 chủ nhân của chiếc điện thoại Samsung Note 20 Ultra.

Hàng ngàn ưu đãi khác

Khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank - Shopee, người dùng còn nhận được các ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày, hưởng ưu đãi trả góp cho tất cả các giao dịch chi tiêu chỉ từ 3 triệu đồng và giảm giá đến 30% tại hơn 5,000 cửa hàng, đối tác ăn uống, du lịch, mua sắm và dịch vụ của VPBank.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ VPBank Shopee:

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký tại đây và làm theo hướng dẫn

Bước 2: Sau khi bạn đăng ký thành công, nhân viên của ngân hàng VPBank sẽ liên hệ bạn để xác nhận và hỗ trợ cũng như hướng dẫn bạn làm các bước tiếp theo.

Thẻ tín dụng VPBank - Shopee là được xem là lựa chọn phù hợp cho các bạn thường xuyên mua sắm trên Shopee với tỷ lệ hoàn tiền cao và những ưu đãi độc quyền dành riêng cho chủ thẻ. Bên cạnh đó, thẻ cũng được tích hợp công nghệ thanh toán hiện đại có độ bảo mật rất cao của Visa, giúp các giao dịch trực tuyến qua thẻ trở nên thuận tiện và an toàn hơn.

 Thu Thanh

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

Liên kết hữu ích

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam