Tập đoàn Nhà phố Việt Nam tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện

Bạn đọc, Nhịp cầu nhân ái | 13:08:00 03/04/2021

TNV - Sáng 3/4, tại Hà Nội, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện Với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”.

Ngày hội thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên Công ty

Ngay sau khi phát động, Ban tổ chức chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của CBNV công ty và hơn 4.000 thành viên đang hợp tác cùng công ty. Sự kiện còn thu hút sự tham gia của các khách mời là những đối tác của công ty. 

Người hiến máu được tư vấn, khám trước khi hiến máu

Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, để đảm bảo lượng máu phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị, mỗi quốc gia cần tối thiểu 2% dân số hiến máu.Ở nước ta, với dân số khoảng 96 triệu dân thì mỗi năm cần tối thiểu 1,9 triệu đơn vị máu. Tuy nhiên, hiện tại nước ta mới đáp ứng được khoảng 80% nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị. Máu rất cần cho sự sống của người bệnh.

Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam mong muốn những nghĩa cử cao đẹp của tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty sẽ là hình ảnh đẹp truyền tải đi thông điệp hiến máu cứu người tới nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức trong cộng đồng xã hội, góp phần vào việc duy trì lượng máu phục vụ cho công tác điều trị.

Ngày hội hiến máu tình nguyện của Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam là hoạt động thiết thực hưởng ứng kỷ niệm 21 năm Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện (07/4/2000 – 07/4/2021),

Ông Trần Cao Khải, Phó Chủ tịch Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam bày tỏ: “Tôi rất hạnh phúc khi có nhiều cán bộ, nhân viên và bạn bè đồng nghiệp, đối tác của Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam tham gia chương trình này. Được giúp đỡ, sẻ chia với mọi người, tôi cảm thấy cuộc sống của mình có thêm nhiều ý nghĩa. Cá nhân tôi và các đồng chí  Lãnh đạo Tập đoàn tham gia với mong muốn hành động đẹp này được lan tỏa hơn nữa đến toàn bộ cán bộ, nhân viên trong Tập Đoàn sẽ hiến máu thường xuyên và như lời tri ân, quan tâm đến cộng đồng”.

Ban tổ chức dự kiến thu được 350 đơn vị máu do các CBNV và hơn 4.000 thành viên đang hợp tác tại công ty. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và là món quà thiết thực dành cho bệnh nhân đang cần máu, trao niềm hi vọng và nối dài thêm những nụ cười của người bệnh.

Hải An

 TP Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết


 

  

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim