MV Agusta sẽ ra mắt siêu mô tô bạc tỷ tuyệt đẹp Superveloce thế hệ mới vào tối nay

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 16:24:59 07/04/2021

MV Agusta Superveloce - mẫu xe được đánh giá là đẹp nhất, đắt giá nhất phân khúc chính thức chuẩn bị có phiên bản 2021 với những thay đổi khó lường.

Như đã biết, một trong những mẫu xe mô tô đặc biệt nhất của hãng "xế điệu" MV Agusta chính là MV Superveloce với kiểu dáng thiết kế tuyệt đẹp. Dù mới chỉ được ra mắt cách đây khoảng 1 năm thế nhưng, MV Agusta đã vừa đưa ra thông báo sẽ ra mắt tiếp phiên bản cập nhật 2021 cho mẫu xe này vào tối nay 7/4/2021 với một số thay đổi.

MV Agusta Superveloce phiên bản đặc biệt

MV Agusta Superveloce phiên bản đặc biệt

MV Agusta Superveloce là mẫu xe mô tô thể thao đắt giá được phát triển từ MV Agusta F3 800 với bộ vỏ hoàn toàn mới theo kiểu dáng Cafe Racer với bộ tay lái đặt thấp cùng fairing gọn gàng mang nhiều nét thiết kế cổ điển. Toàn bộ đèn trên xe như đèn pha, đèn hậu được thiết kế giả cổ bo tròn với viền nhôm và nhân LED phía bên trong.

Superveloce 2021 sẽ được ra mắt vào tối nay 7/4

Superveloce 2021 sẽ được ra mắt vào tối nay 7/4

Cung cấp sức mạnh cho chiếc xe là khối động cơ từ F3 800 với 3 xy-lanh dung tích 798cc công suất 148 mã lực tại 13.000 vòng tua/phút, mô-men xoắn cực đại đạt 88Nm tại 10.600 vòng/phút. Nếu được độ pô full-system, chiến mã này sẽ có khả năng tăng sức mạnh lên 153 mã lực tại 13.250 vòng tua/phút. Ở phiên bản cập nhật 2021, thông số của chiếc xe có lẽ sẽ được thay đổi "nhẹ" để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Chiếc xe đang được bán tại Thái Lan với mức giá gần 1 tỷ đồng

Chiếc xe đang được bán tại Thái Lan với mức giá gần 1 tỷ đồng

Trước đây, mẫu xe đẳng cấp này đã được bán ra tại thị trường Thái Lan với mức giá gần 1 tỷ đồng. Tương ứng với giá trị đó, chiếc xe cũng sở hữu loạt công nghệ đỉnh cao như màn hình điện tử 5 inch TFT màu, cruise control, kết nối điện thoại thông minh qua Bluetooth để điều khiển qua ứng dụng MVRide, ga điện tử, mode chạy, kiểm soát lực xoắn, 8 nấc chỉnh chống trượt, quickshifter 2 chiều hay ABS Bosch 9+.

Chiếc xe được đánh giá là đẹp nhất, đắt đỏ nhất trong phân khúc sẽ chính thức được ra mắt vào tối nay qua hình thức ra mắt trực tuyến. Hãy cùng chờ xem, mẫu xe bạc tỷ MV Agusta Superveloce sẽ có những thay đổi chính thức nào.

Kuro

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 

 

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Ma
i máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo