Video: Va chạm với xe container trong Khu công nghiệp Đình Vũ, người đàn ông đi xe máy tử vong

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:30:00 15/04/2021

Khi đang rẽ phải, chiếc xe container đã va chạm với xe máy khiến 1 người đàn ông tử vong.

Vào khoảng 6 giờ 41 phút sáng nay, ngày 15/4/2021, trong Khu công nghiệp Đình Vũ thuộc địa bàn phường Đông Hải 2, quận Hải An, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera giám sát quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: MXH Giao thông)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe container mang biển kiểm soát 15C-118.28 đang di chuyển trong Khu công nghiệp Đình Vũ. Khi đến trước cổng Nam Hải ICD, tài xế điều khiển chiếc xe container đang rẽ phải thì bất ngờ va chạm với chiếc xe máy mang biển kiểm soát 16M6-0753 lưu thông cùng chiều.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm mạnh đã khiến người đàn ông điều khiển chiếc xe máy ngã xuống đường và bị bánh xe container cán trúng, dẫn đến tử vong tại chỗ. Danh tính của nạn nhân sau đó được xác định là ông Nguyễn Văn Th. (SN 1971, trú tại xã Tân Dân, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng).

Người đi xe máy tử vong tại chỗ

Người đi xe máy tử vong tại chỗ

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân nằm đổ trên đường và bị hư hỏng. Dừng cách đó hơn 10 m là chiếc xe container.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Hải An đã nhanh chóng có mặt để phong tỏa hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 

 

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay