Video: Hoàng Kim Khánh không mua Bugatti Chiron, dân mạng rần rần gọi tên hãng xe Koenigsegg

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 07:16:32 20/04/2021

Koenigsegg là thương hiệu xe hypercar đến từ Thuỵ Điển và mỗi năm hãng chỉ sản xuất ra vài chục chiếc. Thậm chí, số lượng các mẫu xe Koenigsegg giới hạn nhiều nhất là 300 xe, phần còn lại đều dưới 125 chiếc.

Việc Hoàng Kim Khánh tiết lộ sẽ mua siêu phẩm tiếp theo sau khi đã đưa về garage mẫu xe hypercar đầu tiên trong đời của mình là McLaren Senna đã gây choáng không ít người yêu xe trong nước. Không ai dám nghĩ có 1 người yêu xe tại Việt Nam muốn sở hữu cùng lúc 1 cặp xe hypercar. Mặc dù doanh nhân quận 12 không xác nhận chiếc xe mình đã mua là hypercar nhưng qua từ "siêu phẩm" mà chủ nhân của McLaren Senna độc nhất Việt Nam sử dụng, không khó để nhận ra người này đã mua xe hypercar.

Hoàng Kim Khánh chia sẻ thẳng không mua Bugatti Chiron

Hoàng Kim Khánh chia sẻ thẳng không mua Bugatti Chiron

Còn Pagani Huayra đã có 1 chiếc tại Việt Nam

Còn Pagani Huayra đã có 1 chiếc tại Việt Nam

Vì thế nhiều người tin rằng hãng xe Koenigsegg là lựa chọn hàng đầu của Hoàng Kim Khánh

Vì thế nhiều người tin rằng hãng xe Koenigsegg là lựa chọn hàng đầu của Hoàng Kim Khánh

Khi mà những thương hiệu hàng đầu trong giới hypercar được cư dân mạng liệt kê ra xem mẫu xe hypercar nào sớm về garage của Hoàng Kim Khánh thì cũng bất ngờ chính doanh nhân này loại bỏ đi mẫu xe Chiron của hãng xe Pháp, Bugatti.

Như vậy, giờ đây chỉ còn lại đại diện hãng siêu xe Ý là Pagani Huayra phiên bản Coupe hay mui trần và Koenigsegg một thương hiệu xe hypercar đến từ Thuỵ Điển với khá nhiều sự lựa chọn từ Agera, Regera, Gemera hay Jesko. Riêng Gemera và Jesko gần như chưa được sản xuất nên không khả thi việc doanh nhân quận 12 mua 2 mẫu xe này.

Hoàng Kim Khánh loại trừ việc mua Bugatti Chiron

Jesko và Gemera là quá mới để Hoàng Kim Khánh mua

Đã từ chối mua Bugatti Chiron nên Koenigsegg Regera có thể là lựa chọn hàng đầu của Hoàng Kim Khánh

Đã từ chối mua Bugatti Chiron nên Koenigsegg Regera có thể là lựa chọn hàng đầu của Hoàng Kim Khánh

Hoàng Kim Khánh từng chia sẻ chỉ mua mẫu siêu xe nào chưa có mặt tại Việt Nam, trong khi đó, Pagani Huayra đã có 1 chiếc xuất hiện trong nước Điều này đã khiến cư dân mạng rần rần gọi tên hãng siêu xe hypercar Koenigsegg sẽ sớm có mặt trong garage của Hoàng Kim Khánh.

Koenigsegg là thương hiệu xe hypercar đến từ Thuỵ Điển và mỗi năm hãng chỉ sản xuất ra vài chục chiếc cho các khách hàng của mình. Thậm chí, một số mẫu xe Koenigsegg còn giới hạn dưới 100 chiếc chẳng hạn như CCX, Agera, Regera hay One:1. Theo như chia sẻ của Hoàng Kim Khánh siêu phẩm mình mua chỉ giới hạn vài chục chiếc nên loại trừ ngay Gemera được sản xuất 300 chiếc và Jesko có 125 xe trên toàn thế giới.

 Koenigsegg Agera RS cũng là lựa chọn rất tốt cho Hoàng Kim Khánh. Trong ảnh là McLaren Senna và Koenigsegg Agera RS của nhà giàu Singapore

Koenigsegg Agera RS cũng là lựa chọn rất tốt cho Hoàng Kim Khánh. Trong ảnh là McLaren Senna và Koenigsegg Agera RS của nhà giàu Singapore

Koenigsegg Agera có các phiên bản như tiêu chuẩn, Koenigsegg Agera R, Koenigsegg Agera S hay Koenigsegg Agera RS... đều đã dừng sản xuất và có khá nhiều xe đang được bán lại. Trong khi đó, nếu lựa chọn mua Koenigsegg Regera, doanh nhân Hoàng Kim Khánh sẽ là 1 trong 80 người trên thế giới sở hữu siêu phẩm này.

Quan trọng hơn, siêu xe Koenigsegg Regera còn khá mới và gần như chưa có đại gia Đông Nam Á nào đang là chủ nhân của siêu phẩm Koenigsegg Regera. Nếu Hoàng Kim Khánh chọn mua Koenigsegg Regera, đây sẽ là chấn động khá lớn trong giới chơi xe châu Á.

Mức giá khởi điểm của Koenigsegg Regera lên đến 1,9 triệu đô la, tương đương 43,98 tỷ đồng, tuy nhiên, nếu chủ nhân bổ sung thêm gói độ Ghost Package, có thể khiến giá bán của siêu xe triệu đô không hộp số bị đẩy lên hơn 2 triệu đô la.

Koenigsegg Regera chỉ sản xuất 80 xe trên thế giới

Koenigsegg Regera chỉ sản xuất 80 xe trên thế giới

80 chiếc siêu xe triệu đô Koenigsegg Regera đều sử dụng chung hệ dẫn động hybrid với máy xăng V8, dung tích 5.0 lít, Biturbo và 3 mô-tơ điện. Công suất tổng cộng trên siêu xe Koenigsegg Regera này hơn 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 2.000 Nm.

Koenigsegg Regera có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h. Siêu xe Koenigsegg Regera không có hộp số như các mẫu xe truyền thống khác, thay vào đó, hãng Koenigsegg sẽ sử dụng cơ cấu truyền động trực tiếp Direct Drive cho mẫu xe Regera của mình.

Hãy cùng chờ xem, mẫu xe bí mật của Hoàng Kim Khánh có phải là thương hiệu Koenigsegg hay không và thuộc dòng xe Agera hay Regera.

Tin Tin

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay