Giả vờ giúp đỡ thanh niên đi mô tô Yamaha R15 bị tai nạn, người đàn ông lấy luôn điện thoại của nạn nhân

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 10:00:00 21/04/2021

Người đàn ông đã lục tìm điện thoại của thanh niên đi Yamaha R15 bị tai nạn, nói là gọi điện cho người nhà nạn nhân rồi rời đi.

Vào khoảng 18 giờ 45 phút tối hôm qua, ngày 20/4/2021, trên đại lộ Võ Văn Kiệt, đoạn qua địa bàn phường 7, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc mô tô Yamaha R15 mang biển kiểm soát 77K1-286.49, do một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển, đang lưu thông trên làn đường ô tô của đại lộ Võ Văn Kiệt theo hướng từ quận 6 về quận 1. Khi đến dốc cầu Lò Gốm, chiếc mô tô này bất ngờ va chạm với dải phân cách rồi trượt dài trên đường khiến nam thanh niên điều khiển tử vong tại chỗ.

Nam thanh niên điều khiển chiếc mô tô Yamaha R15 tử vong tại chỗ

Nam thanh niên điều khiển chiếc mô tô Yamaha R15 tử vong tại chỗ

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, trước khi vụ tai nạn xảy ra, thanh niên điều khiển chiếc Yamaha R15 đã chạy nhanh và nẹt pô rất lớn. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc mô tô Yamaha R15 nằm đổ cạnh dải phân cách và bị hư hỏng. Nằm cách đó khoảng 20 m là thi thể của nạn nhân. Trên mặt đường còn có nhiều vết cày xước do chiếc mô tô gây ra.

Chiếc Yamaha R15 nằm đổ cạnh dải phân cách

Chiếc Yamaha R15 nằm đổ cạnh dải phân cách

Theo nhân chứng tại hiện trường, sau khi vụ tai nạn xảy ra, một người đàn ông điều khiển chiếc xe máy mang biển số của một tỉnh miền Tây đã đến giả vờ giúp đỡ nạn nhân. Người đàn ông này đã lục tìm điện thoại của nam thanh niên và nói là gọi điện cho người nhà của nạn nhân. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, người đàn ông này đã rời đi cùng với chiếc điện thoại của nạn nhân.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn này.

Ảnh: MXH Giao thông

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay