Video: Ngọc Trinh "tân trang" lại chiếc Rolls-Royce Ghost đời cũ với điểm nhấn nội thất màu hồng đậm

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 13:30:00 21/04/2021

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mới được "nữ hoàng nội y" khoe ảnh có ngoại thất dán nửa thân trên màu hồng cùng kim tuyến và nội thất bọc da màu hồng đậm nữ tính đúng phong cách yêu thích của hot girl này.

Sau hơn 3 ngày chia sẻ đoạn video về một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce với ngoại thất đen nhám và điểm nhấn là nắp capô dán đề can màu hồng nổi bật, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đã đăng tải những hình ảnh chi tiết hơn về mẫu xe siêu sang này đã khiến không ít cư dân mạng choáng trước sự đầu tư của người đẹp này dành cho chiếc xe Rolls-Royce của mình.

Ngọc Trinh "tân trang" lại chiếc Rolls-Royce Ghost đời cũ với điểm nhấn nội thất màu hồng đậm. Video: Ngọc Trinh

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mới được "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh khoe ảnh có ngoại thất dán nửa thân trên màu hồng cùng kim tuyến và hơn nửa thân dưới của xe có màu đen nhám được khoác áo mới bằng đề-can.

Bộ áo này đã giúp cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost của Ngọc Trinh nổi bật hơn. Chưa dừng lại đó, "nữ hoàng nội y" còn bọc lại cho nội thất xe tông màu hồng đậm yêu thích của mình từ ghế ngồi cho đến trần xe đầy sao.

Ngọc Trinh cùng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost

Ngọc Trinh cùng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost

Nữ hoàng nội y đã dán lại nửa thân xe màu hồng

"Nữ hoàng nội y" đã dán lại nửa thân xe màu hồng

Ngọc Trinh trong khoang lái xe Rolls-Royce Ghost đời cũ

Ngọc Trinh trong khoang lái xe Rolls-Royce Ghost đời cũ

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost được Ngọc Trinh đăng tải thuộc phiên bản Series I hiện đã dừng sản xuất từ khá lâu. Giá bán lại cho các mẫu xe Rolls-Royce Ghost Series I sẽ trên 8 tỷ đồng.

Trước đó, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh vẫn di chuyển trên một chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S560 đời cũ có giá trên 11 tỷ đồng lúc mới ra mắt tại Việt Nam.

Nội thất chiếc xe siêu sang bọc da màu hồng

Nội thất chiếc xe siêu sang bọc da màu hồng

Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series I có nội thất màu hồng đậm của người đẹp Ngọc Trinh vẫn sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm.

Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series I mất khoảng 5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Nhật Hạ
Ảnh: FBNV

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 

 

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay