Cặp đôi siêu phẩm Ferrari LaFerrari lại về Campuchia giữa tình hình dịch Covid-19 căng như dây đàn

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 07:40:00 04/05/2021

Hình ảnh chụp lại cho thấy 2 chiếc xe cứu hộ biển VIP chở theo chiếc Ferrari LaFerrari màu đỏ bản Coupe và Ferrari LaFerrari Aperta màu đen. 2 xe đều mang biển số của Campuchia nhưng được cho hay chạy ở Thái Lan.

Trong số những chiếc siêu xe Ferrari từng bán ra thị trường phải nói rằng dòng xe LaFerrari rất chảnh và người mua theo diện chính hãng phải là những đại gia có máu mặt cũng như "tình trường mua xe Ferrari" khó ai có thể sánh bằng.

Cặp đôi siêu xe Ferrari LaFerrari phủ bạt đỏ khi xuất hiện tại một cửa khẩu ở Campuchia

Cặp đôi siêu xe Ferrari LaFerrari phủ bạt đỏ khi xuất hiện tại một cửa khẩu ở Campuchia

Cũng chính vì thế mà ngay khi hình ảnh 2 chiếc siêu phẩm Ferrari LaFerrari xuất hiện ở Campuchia vào tháng 5 năm 2019 đã khiến giới mê xe châu Á cũng như thế giới hoàn toàn choáng trước sự chịu chơi và chịu chi của các nhà giàu ở đây.

Quá trình tìm hiểu chúng tôi được biết, đại lý siêu xe Ferrari ở Đông Nam Á đã đứng đằng sau để giúp 1 đại gia Campuchia cùng bạn mình mua Ferrari LaFerrari Coupe cũng như phiên bản mui trần là Ferrari LaFerrari Aperta.

Chiếc xe Ferrari LaFerrari màu đỏ thuộc bản Coupe, còn Ferrari LaFerrari màu đen thuộc bản mui trần

Chiếc xe Ferrari LaFerrari màu đỏ thuộc bản Coupe, còn Ferrari LaFerrari màu đen thuộc bản mui trần

Được biết, dù cả 2 chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari này sau đó nhanh chóng được cho mang biển số khủng của Campuchia là tứ quý 7 và tứ quý 8 nhưng 2 xe rất hay xuất hiện trên các con đường ở đất nước Thái Lan, cụ thể là ở thành phố biển xinh đẹp Phuket.

Gần đây, giới mê xe ở Campuchia đã nhìn thấy cặp đôi siêu xe Ferrari LaFerrari này về nước trên xe chuyên dụng. Bản thân 2 chiếc xe cứu hộ này cũng mang biển siêu VIP rất xứng tầm khi chở theo 2 siêu phẩm đắt đỏ bậc nhất thế giới này.

Hình ảnh chụp lại cho thấy, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Coupe màu đỏ và Ferrari LaFerrari Aperta màu đen xuất hiện ở Campuchia nhưng không rõ là về đây để làm thủ tục hay đang trên đường di chuyển sang cửa khẩu để qua Thái Lan.

Có thể xe được đưa về Campuchia làm các thủ tục để tiếp tục lăn bánh ở Thái Lan

Có thể xe được đưa về Campuchia làm các thủ tục để tiếp tục lăn bánh ở Thái Lan

Ferrari LaFerrari được sản xuất tổng cộng 699 chiếc, trong đó, có 499 chiếc Ferrari LaFerrari Coupe được sinh ra dành cho các khách hàng và chỉ 200 chiếc siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari Aperta được tạo ra để phục vụ giới siêu giàu. Bên cạnh đó còn có chiếc Ferrari LaFerrari Coupe thứ 500 và Ferrari LaFerrari Aperta thứ 210 để đấu giá làm thiện nguyện và cuối cùng là 9 chiếc xe Ferrari LaFerrari Aperta để trưng bày các sự kiện của hãng siêu xe Ý trong kỷ niệm 90 năm thành lập vào 2019.

"Trái tim" của siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta vẫn là động cơ xăng V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực kết hợp cùng với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực.

Như vậy, Ferrari LaFerrari Aperta sở hữu công suất tổng cộng là 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ này cho phép Ferrari LaFerrari Aperta tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian dưới 2,8 giây, từ 0 đến 200 km/h trong 7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Tin Tin

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay