Truyền thông quốc tế quan tâm đến cuộc thi khởi nghiệp FE XCELERATE 2021

Công nghệ, Số hóa | 09:19:00 14/05/2021

TNV - Cuộc thi tìm kiếm giải pháp trong ngành tín dụng cá nhân đang nhận được nhiều sự chú ý từ truyền thông trong và ngoài nước.

Ngày 12/05 vừa qua, Trung tâm Sáng kiến của FE Credit chính thức công bố khởi động FE XCELERATE 2021 – chương trìnhtìm kiếm các giải pháp đột phá và khả thi từ các công ty fintech.

Cuộc thi hướng tới việc giải quyết các vấn đề trong việc quản trị và điều hành tín dụng như: Quản lý rủi ro và Thu hồi nợ, Thanh toán, Trải nghiệm số, Quản lý & Bảo mật dữ liệu, Công nghệ hỗ trợ bảo hiểm số...Các giải pháp đề xuất của doanh nghiệp phải được hoàn thiện ở mức khả dụng tối thiểu hoặc đã sẵn sàng để sử dụng. FE XCELERATE 2021 tạo cơ hội để các doanh nghiệp fintech đưa giải pháp công nghệ mới ra thị trường cũng như nâng doanh nghiệp lên tầm cao mới.

 

Ngay sau khi công bố, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của truyền thông khu vực và quốc tế. Hơn Hơn 200 báo điện tử, tạp chí điện tử và trang tin quốc tế như Yahoo Finance, TimesTech India, Business Insider …đã chia sẻ thông tin về FE XCELERATE 2021 như một trong những điểm sáng về sáng kiến tín dụng tại Việt Nam. Các trang này đã đăng tải nhiều nhận xét tích cực về cuộc thi.

 

 Thông tin về FE XCELERATE 2021 được đăng tải trên nhiều trang tin quốc tế

 

FE XCELERATE 2021 bắt đầu mở cổng đăng ký từ ngày 12/05/2021. Tiếp sau đó, những ứng viên xuất sắc nhất sẽ được mời tham dự vòng “Trình bày giải pháp”. Tại đây, các ứng viên sẽ trình bày những giải pháp công nghệ của họ trước Ban Quản lý cấp cao của FE CREDIT.

“ Chúng tôi kỳ vọng FE XCELERATE ra đời nhằm tìm kiếm các giải pháp đột phá cho FE Credit, qua đó tạo cơ hội để các doanh nghiệp fintech đưa giải pháp công nghệ mới ra thị trường cũng như nâng doanh nghiệp lên tầm cao mới.” Ông Xi Giang – Trưởng bộ phận Sáng kiến của FE CREDIT cho biết.

Chương trình FE XCELERATE mùa 1 được khởi động vào năm2019, với mục tiêu tìm kiếm công nghệ độc đáo giúp giải quyết các vấn đề cốt lõi của công ty. Chương trình diễn ra thành công và thu hút được sự quan tâm của cộng đồng khởi nghiệp công nghệ toàn cầu. Trong mùa đầu tiên, cuộc thi đã thu hút172 doanh nghiệp đăng ký tham gia và 24 ứng viên xuất sắc lọt vào vòng “Trình bày giải pháp” với Ban lãnh đạo của FE CREDIT.

 Nhiều giải pháp hữu ích về tín dụng cá nhân đã được đưa ra vào FE XCELERATE mùa 1.

Hoàng Hà

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết
Liên kết hữu ích

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam