Hội DNT Việt Nam phát động Chương trình ATM Nhân lực tiêm Vaccine để đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng tại TP. Hồ Chí Minh

Doanh nhân, Hội nhập | 12:47:00 10/09/2021

TNV - Tiếp nối các chương trình ATM đã và đang được Hội triển khai thành công và được xã hội ghi nhận như: ATM gạo, ATM Oxy, ATM túi thuốc điều trị F0, ATM F0 tham gia chống dịch, ATM xe cứu thương, Hội DNT Việt Nam tiếp tục phát động Chương trình ATM Nhân lực tiêm Vaccine để chung tay cùng chính quyền TP Hồ Chí Minh đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng.

  

Trải qua 4 đợt bùng phát dịch Covid-19 với số ca nhiễm tăng cao, đời sống xã hội bị ảnh hưởng nặng nề, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, chính quyền Tp. Hồ Chí Minh đang quyết liệt chỉ đạo các cấp, sở, ban, ngành khẩn trương tăng tốc triển khai tiêm chủng phòng Covid-19 cho toàn bộ người dân thành phố trên 18 tuổi để thành phố trở lại hoạt động và nhanh chóng đưa cuộc sống người dân trở lại trạng thái bình thường mới. Tuy nhiên, hiện nay lực lượng y bác sỹ có hạn và phải tập trung cho các bệnh viện điều trị bệnh nhân F0 nên nhân lực y tế tham gia cho công tác tiêm vaccine rất thiếu, dẫn đến tiến độ tiêm phòng Covid-19 cho người dân chưa đáp ứng được theo kế hoạch thành phố đề ra. 

Tiếp nối các chương trình ATM đã và đang được Hội triển khai thành công và được xã hội ghi nhận như: ATM gạo, ATM Oxy, ATM túi thuốc điều trị F0, ATM F0 tham gia chống dịch, ATM xe cứu thương, Hội DNT Việt Nam tiếp tục phát động Chương trình ATM Nhân lực tiêm Vaccine để chung tay cùng chính quyền TP Hồ Chí Minh đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng. Theo đó, Hội DNT Việt Nam sẽ vận động nguồn lực kinh phí để hỗ trợ các bệnh viện, trung tâm, cơ sở y tế huy động, tăng cường nhân lực y tế triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 cho người dân thành phố. 

Theo lãnh đạo Hội, kinh phí vận động được cho Chương trình sẽ được Hội dùng để hỗ trợ cho các bệnh viện, cơ sở y tế để huy động thêm đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, sinh viên, tình nguyện viên ngành y (đang không tham gia trực tiếp điều trị bệnh nhân Covid-19 trong các bệnh viện) tham gia Chương trình ATM Nhân lực tiêm vaccine. 

Với ý nghĩa thiết thực và cấp bách nêu trên, Hội DNT Việt Nam rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ và đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân cho Chương trình.  

Mọi sự ủng hộ xin gửi về:  

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Số TK: 0021000466369 tại Ngân hàng TM CP Ngoại thương Việt Nam.

Văn Quảng

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO