Video quay khoảnh khắc ô tô Hyundai Grand i10 bay lên không trung rồi cắm đầu xuống đài phun nước tại Thái Nguyên

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 16:09:00 15/01/2022

Thay vì rẽ, tài xế điều khiển chiếc ô tô Hyundai Grand i10 đã đi thẳng nên tông vào vòng xuyến rồi rơi xuống đài phun nước.

Vào khoảng 23 giờ đêm qua, ngày 14/1/2022, tại vòng xuyến thuộc địa bàn phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera trên cao đã quay lại được khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra.

Video quay khoảnh khắc ô tô Hyundai Grand i10 bay lên không trung rồi cắm đầu xuống đài phun nước tại Thái Nguyên (nguồn: Beat Thái Nguyên)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô con mang thương hiệu Hyundai Grand i10, đeo biển kiểm soát 20A-467.42, đang lưu thông với tốc độ khá cao trên đường Cách Mạng Tháng 8 theo hướng đi đường Bắc Kạn. Khi đến vòng xuyến, thay vì rẽ, tài xế điều khiển chiếc ô tô Hyundai Grand i10 lại chạy thẳng.

Hậu quả là chiếc ô tô này đã tông trúng vòng xuyến, bay lên không trung rồi cắm đầu xuống đài phun nước. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Trước khi va chạm với vòng xuyến, chiếc ô tô Hyundai Grand i10 cũng không va chạm với phương tiện nào khác.

Hình ảnh chụp hiện trường vụ tai nạn từ trên cao

Hình ảnh chụp hiện trường vụ tai nạn từ trên cao (ảnh: Chu Tuấn)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Hyundai Grand i10 nằm trong đài phun nước và bị ngập đến nửa thân xe. Phần đầu xe của chiếc ô tô này bị vỡ nát. Mặt ca-lăng phía trước của chiếc Hyundai Grand i10 rơi bên ngoài đài phun nước. Ngoài ra, vụ tai nạn còn khiến đài phun nước bị vỡ.

Chiếc ô tô Hyundai Grand i10 bị biến dạng đầu xe

Chiếc ô tô Hyundai Grand i10 bị biến dạng đầu xe

Mặt ca-lăng của chiếc Hyundai Grand i10 nằm bên ngoài đài phun nước

Mặt ca-lăng của chiếc xe nằm bên ngoài đài phun nước

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam