Mới về nước không bao lâu, siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD đã nhanh chóng được chủ nhân độ lại "khẩu pháo"

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 06:32:37 19/01/2022

Tết Nguyên đán đã đến gần nên chủ nhân của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO dẫn động cầu sau độc nhất dải đất hình chữ S đã không ngại chi hầu bao để mang về ống xả độ Capristo cho siêu bò mới mua của mình.

Vào tối hôm qua, ngày 18 tháng 1 năm 2022, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD độc nhất vô nhị tại dải đất hình chữ S được mang lên bàn mổ để chuẩn bị thực hiện việc lắp ráp ống xả độ đã khiến giới mê xe không khỏi choáng ngợp trước sự chịu chơi cũng như đầu tư từ phía chủ xe.

Tết Nguyên đán đã đến rất gần nên có thể chủ nhân của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO dẫn động cầu sau có một không hai tại Việt Nam đã không ngại chi hầu bao để mang về ống xả độ Capristo cho siêu bò mới mua của mình.

Mới về nước không bao lâu, siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD đã nhanh chóng được chủ nhân độ lại khẩu pháo

Mới về nước không bao lâu, siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD đã nhanh chóng được chủ nhân độ lại "khẩu pháo"

Capristo là 1 trong những thương hiệu ống xả độ rất được các đại gia Việt yêu thích, trong đó, chi phí để mua ống xả độ Capristo để lắp trên xe Lamborghini Huracan EVO RWD có thể khiến chủ nhân chi ra số tiền trên 200 triệu đồng, đây là mức giá bán quy đổi tại nước ngoài, chưa bao gồm thuế và chi phí vận chuyển về dải đất hình chữ S.

Cụ thể, "khẩu pháo" của Capristo dành cho siêu xe Lamborghini Huracan EVO tiêu chuẩn hay dẫn động cầu sau sẽ được chia thành 2 phần, đầu tiên là nguyên cụm ống xả bằng thép không gỉ nhưng không bao gồm lon pô có giá thành 7.800 đô la, tương đương 177 triệu đồng, và phần cuối chính là lon pô bằng carbon với giá thành 32 triệu đồng.

Ống xả độ Capristo dành cho siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD được chia thành 2 phần

Ống xả độ Capristo dành cho siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD được chia thành 2 phần

Khẩu pháo này nhẹ hơn 5,7 kg và mang đến âm thanh uy lực hơn ở mỗi cú tăng tốc

Khẩu pháo này nhẹ hơn 5,7 kg và mang đến âm thanh uy lực hơn ở mỗi cú tăng tốc

Capristo đã thiết kế ra hệ thống đóng mở van cho ống xả độ này theo lập trình của ECU, cụ thể là ở tốc độ thấp và trong quá trình vận hành, các van đóng sẽ tạo ra âm thanh ống xả trầm, không ồn áo. Ở van mở rộng, các van sẽ mở ra, giải phóng toàn bộ "bản giao hưởng" của động cơ siêu xe Lamborghini Huracan EVO dẫn động cầu sau theo cách có thể khiến người nghe phải giật mình vì âm thanh khủng.

Việc lắp ống xả độ Capristo cho siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD cũng giúp chú bò tót này giảm cân khoảng 30% so với ống xả nguyên bản, cụ thể, khẩu pháo độ này có trọng lượng chỉ 14,2 kg, nhẹ hơn 5,7 kg so với hàng "zin".

Đây là âm thanh của xe Lamborghini Huracan khi độ ống xả của Capristo

Siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD mới độ ống xả Capristo vẫn sở hữu khối động cơ V10, hút khí tự nhiên, dung tích 5.2 lít có công suất cực đại 601 mã lực, tăng 30 mã lực so với đàn anh nhưng ngang bằng sức mạnh với xe Lamborghini Huracan LP610-4. Tương tự như Lamborghini Huracan EVO, phiên bản dẫn động cầu sau có thêm chế độ Ego mới cho phép người lái xe thay đổi cài đặt lái xe theo sở thích của riêng họ

Sức mạnh của siêu xe Lamborghini Huracan EVO dẫn động cầu sau chỉ được truyền đến bánh sau thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, Lamborghini Huracan EVO dẫn động cầu sau đầu tiên về nước có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 3,2 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

Ảnh: Tiến Đức

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam