Mẫu xe điện dáng xe ga này mạnh ngang Honda Winner và có giá như SH350i

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:25:46 19/04/2022

Xe máy điện Trinity Uranus RS mạnh 15 mã lực, có vận tốc tối đa 110 km/h và khả năng đi được 100km sau mỗi lần sạc đầy.

Công ty khởi nghiệp của Đức là Trinity vừa chính thức giới thiệu sản phẩm xe máy điện mang kiểu dáng xe ga mới có tên gọi Uranus RS với những con số khá ấn tượng. Sự xuất hiện của Trinity Uranus RS sẽ khiến cho thị trường xe scooter đô thị thêm sôi động và mang đến cho người dùng thêm lựa chọn mới bên cạnh xe máy xăng.

Trinity Uranus RS

Trinity Uranus RS

Về ngoại hình, có thể nói rằng Trinity Uranus RS mang kiểu dáng một chiếc xe ga nhỏ gọn, nhưng đáng chú ý là thiết kế xe khiến một số người liên tưởng ngay đến một số sản phẩm xe điện hiện có tại Việt Nam là MBIGO MBI V. Phần mặt nạ của xe có thiết kế đơn giản nhưng khá trang nhã với cặp đèn xinhan bố trí thấp, chia mặt nạ thành hai phần là chi tiết ốp màu đen đi kèm nẹp crôm làm điểm nhấn.

MBIGO MBI V

Xe máy điện MBIGO MBI V đang bán ra tại Việt Nam

Phía trên là đèn pha dạng LED với viền ốp màu nhôm xước, giữa mặt đèn còn có chi tiết nẹp phân đèn pha của xe thành hai phần. Một điểm nữa trên Trinity Uranus RS khiến nhiều người liên tưởng đến mẫu MBIGO MBI V là đuôi ốp đuôi xe khá tròn trịa và nổi bật, đi kèm là dải đèn LED định vị ở hai bên ốp đuôi. Nhìn chung, thiết kế xe Trinity Uranus RS khá phong cách và bắt mắt, đồng thời phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, dù là nam hay nữ ở mọi độ tuổi.

Trinity Uranus RS

Trinity Uranus RS mang thiết kế thời trang khá bắt mắt

Cung cấp sức mạnh cho xe là mô-tơ điện không chổi than có công suất 11 kW (15 mã lực), giúp xe có vận tốc tối đa rất ấn tượng là 110 km/h. Cung cấp năng lượng vận hành mô-tơ là 2 bộ pin Lithium-ion 72V/32Ah tiêu chuẩn, cho phép xe đi được tối đa 100 km sau mỗi lần sạc đầy.

Ngoài ra, ECU của xe cũng được thiết lập nhằm tối ưu hiệu năng của bộ pin tùy thuộc vào phong cách điều khiển xe, qua đó giúp kéo dài tuổi thọ của bộ pin. Xe có tổng cộng 3 chế độ vận hành gồm Eco, Standard, và Sport. Trong đó chế độ Eco sẽ giới hạn vận tốc của xe ở mức 55 km/h, chế độ Standard cho phép xe vận hành 80 km/h, trong khi chế độ Sport mạnh nhất sẽ giải phóng toàn bộ sức mạnh động cơ, cho phép xe chạy 110 km/h.

Trinity Uranus RS

Trinity Uranus RS có vận tốc tối đa lên đến 110 km/h

Theo Trinity, dự kiến mẫu xe điện Uranus RS sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 5 năm 2022. Tuy nhiên mức giá của xe lại không hề dễ chịu khi được niêm yết ở mức 6.338 EUR tại châu Âu, tương đương 157 triệu đồng.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết


 

  

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim