Trường cao đẳng chơi lớn, mời dàn sao khủng về “chiêu đãi” sinh viên khắp 3 miền

Giải trí, Văn hóa | 10:46:00 20/04/2022

TNV - Rapper Đen, ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, Trúc Nhân, Đức Phúc và loạt nghệ sĩ “HOT” sẽ đổ bộ chuỗi sự kiện Happy Bee 11 của sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic trong tháng 5 tới.

Nghe có vẻ khó tin, thế nhưng mới đây, cộng đồng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic cũng như nhiều người khá sốc khi ngôi trường này dành tặng tân sinh viên, sinh viên đang theo học một sự kiện âm nhạc với 10 nghệ sĩ “đình đám” của làng nhạc Việt.

Không chỉ có một show diễn, dàn line-up sẽ đi tour qua 5 cơ sở của trường ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tây Nguyên, Hồ Chí Minh. Đây chắc chắn là ngôi trường “chịu chơi" nhất từ trước đến nay, đem đến những bữa tiệc âm nhạc cực quy mô và chất lượng cho giới trẻ.

Sân khấu Happy Bee luôn được đầu tư long lanh.

Được biết, đoán thật giả, đồng thời thời tò mò về những ca sĩ sẽ xuất hiện tại đại nhạc hội này. ngay khi thông tin này được vị Hiệu trưởng “xì tin”, nổi tiếng “chiều sinh viên” chia sẻ trên mạng xã hội. Không ít người bắt đầu đồn

Chính thức lộ diện danh sách ca sĩ tham gia sự kiện, cộng đồng mạng càng “sang chấn tâm lý” hơn nữa khi Happy Bee 11 có sự tham gia của Đen - Rapper quốc dân, ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, Trúc Nhân, Đức Phúc, Hoàng Dũng, Tăng Phúc, nhóm nhạc Chillies, Hồ Phi Nal, DJ Mie, nghệ sĩ Hồng Thanh hứa hẹn sẽ mang đến những đêm nhạc bùng nổ có 1-0-2 cho các bạn sinh viên. 

Bất ngờ hơn nữa, đây cũng là ngôi trường đã mời ca sĩ Sơn Tùng M-TP biểu diễn tại 5 show xuyên Việt đình đám vào năm 2020 đồng thời cũng góp công đưa dàn sao Hàn Quốc đến Việt Nam trong Lễ trao giải AAA 2019.

Ngay khi công bố, Happy Bee 11 và FPT Polytechnic ngay lập tức trở thành từ khoá hot nhất, nhận được sự quan tâm từ đông đảo học sinh, sinh viên, cộng đồng mạng rần rần chia sẻ:

- Sắp “lộ” đề văn rồi, anh Đen chuẩn bị share đề văn rồi!

- Trường gì xịn ghê, trường người ta mời 1-2 ca sĩ đã ghê rồi, đây mời hẳn cả 10, mà còn toàn những tên tuổi hot.

- Đời sinh viên được đi Happy Bee một lần, nhân sinh không còn gì nuối tiếc

- Happy Bee 10 thì mời Sơn Tùng M-TP, lần này thì Đen, thế này ai chơi lại FPT Polytechnic.

- Happy Bee năm nào cũng đỉnh rồi, năm ngoái dịch bệnh chưa tổ chức được năm nay trường bù gấp đôi hay sao ấy

- Cần kiếm gấp một anh người yêu học trường này, dẫn mình đi xem Happy Bee

- Chờ bao ngày cuối cùng cũng “lộ diện”, ơ nhưng làm sao để được tham gia? Mình không phải sinh viên FPT Polytechnic thì có được đi Happy Bee không? Ai giải đáp giúp mình với!!!!!.

Những năm trước, Happy Bee đã từng chào đón Gia đình Hoa râm bụt, Jack, K-ICM, Bích Phương, Amee, Da LAB…

Khi lắng đọng, da diết, lúc cuồng nhiệt - Cung bậc nào cũng có ở Happy Bee.

Hiệu trưởng của Cao đẳng FPT Polytechnic - Thầy Vũ Chí Thành cho biết: “Thầy luôn tâm niệm tuổi trẻ phải rực rỡ và sôi động, học hết sức chơi hết mình. Các bạn sinh viên hãy học tập chăm chỉ, thực học - thực nghiệp thật tốt, nhà trường sẽ tạo ra môi trường, cơ hội để các em có những trải nghiệm tuyệt vời nhất”.

Sự kiện Happy Bee đã trở thành nét văn hoá đặc sắc, là cái tên bảo chứng độ hot đối với cộng đồng học sinh sinh viên. Happy Bee 11 sẽ được tổ chức tại 5 tỉnh/thành phố trên cả nước gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ & Tây Nguyên với lịch trình xuyên suốt vào 2, 4, 6, 8, 10/5/2022.

Happy Bee luôn là cái tên được sinh viên chờ đón.

Happy Bee là một sự kiện thường niên của cộng đồng sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Sinh viên đang theo học tại trường, cựu sinh viên hoặc sinh viên nhập học FPT Polytechnic năm 2022 sẽ nhận được vé tham gia. Năm nay nhà trường cũng dành một số lượng vé cho các bạn trẻ không phải là sinh viên của trường. Thông tin chi tiết về cách thức nhận vé sẽ được công bố trong thời gian tới.

Hải Hà

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

TP Hồ Chí Minh

  

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vật tư Minh Anh cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam