Ngọn lửa thiêu rụi ô tô, phát hiện một người bị cháy than hóa

Thời sự, Chính trị | 10:48:00 23/06/2022

TNV - Trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc vừa xảy ra vụ cháy xe rất nghiêm trọng, lực lượng Công an đã kịp thời có mặt tổ chức dập tắt đám cháy và phát hiện một tử thi đã bị cháy than hóa ngồi tại ghế lái.

Cụ thể, vụ việc được phát hiện vào khoảng 8h30’ sáng nay (22/6), trên mặt đê Trung ương thuộc địa phận thôn Quảng Cư, xã Tam Phúc, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc xảy ra vụ cháy xe ô tô rất nghiêm trọng khiến chiếc xe mang thương hiệu Vinfast, loại LUX 2.0 BKS 88A-427.44 của Công ty TNHH gốm Hoàng Đan, có trụ sở tại thị trấn Thổ Tang (Vĩnh Tường)bị thiêu rụi hoàn toàn và một người tử vong.

Chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn và một người tử vong

Theo nguồn tin ban đầu cho biết, tử thi đã bị cháy than hóa ngồi tại ghế lái nghi vấn là ông N.V.Đ, sinh năm 1962, tại thị trấn Thổ Tang - Giám đốc Công ty TNHH gốm Hoàng Đan.

Được biết, sau khoảng 6 phút đám cháy được dập tắt nhưng chiếc xe đã cháy toàn bộ. Trước đó, Công an xã Tam Phúc và Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực số 3, Công an tỉnh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tổ chức chữa cháy và bảo vệ hiện trườngngay sau khi nhận được tin báo. 

Hiện, lực lượng công an đã phong tỏa, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân theo quy định của pháp luật./.

Phạm Quỳnh

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam