Xóa tan cơn đói chỉ với 1k

| 15:51:00 20/07/2022

Với sức hút khó cưỡng của hương vị Pizza mang đậm phong vị Ý cùng ưu đãi đặt món chỉ 1.000 đồng từ ShopeeFood, cơ hội để tín đồ ẩm thực “chén sạch” menu của The Pizza Company chỉ trong tầm tay.

Là một trong những thương hiệu Pizza nổi bật tại Việt Nam, The Pizza Company đã xuất hiện từ lâu và sớm khẳng định đẳng cấp của mình qua hương vị Pizza ngon khó cưỡng đặc biệt dòng Pizza Hải Sản luôn chiếm được sự yêu mến của thực khách.

Hãy nhanh mắt điểm qua những loại Pizza Hải Sản được ưa chuộng nhất của The Pizza Company và sẵn sàng để tận hưởng ưu đãi Pizza chỉ 1K tại ShopeeFood trên Shopee luôn cho nóng nhé!

Pizza Hải Sản Pesto Xanh

Pizza đặc trưng mang phong cách ẩm thực miền bắc nước Ý với sốt Pesto Xanh đậm vị được chế biến tươi theo công thức bí truyền kết hợp hoàn hảo cùng với các hải sản hảo hạng. Đến The Pizza Company bạn làm sao có thể bỏ qua được chiếc bánh rất đặc trưng này đúng không nào!

Pizza Hải Sản Đào

 

Tiếp nối danh sách top “sao hạng A” tại The Pizza Company, món Pizza Hải Sản và Đào chắc chắn sẽ khiến bạn phải rút điện thoại ra đánh giá 5 sao cho thương hiệu này. Sự kết hợp có phần “lạ lùng” giữa vị đào ngọt lịm, mọng nước cùng sốt Thousand Island chua thanh và tôm, giăm bông thơm lừng “tưởng không ngon” mà lại “ngon không tưởng”, khiến món bánh này trở thành cái tên được “réo gọi” nhiều nhất trên các diễn đàn ẩm thực ngay khi vừa ra mắt.

Pizza Hải Sản Nhiệt Đới