Giải đấu CFS Summer Championship 2022 Vietnam

Thể thao | 15:21:00 12/08/2022

TNV - Tiếp nối thành công tổ chức môn Thể thao điện tử bộ môn Đột Kích tại SEA Games 31. VTC Online tiếp tục tổ chức giải đấu CFS Summer Championship 2022 Vietnam.

Đây là sự kiện quan trọng, điểm nhấn trong hoạt động thể dục thể thao nói chung và thể thao điện tử nói riêng. Giải đấu hứa hẹn tạo ra môi trường thi đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp, góp phần đưa thể thao điện tử nâng tầm với các bộ môn thể thao khác trong nước và trên toàn thế giới.

Chính thức khai mạc Giải thi đấu

VTC Online chính thức tiếp nhận và phát hành Đột kích từ tháng 7/2020 cho đến hiện tại, đội ngũ eSports Đột Kích đã xây dựng được hệ thống giải đấu quốc nội vô cùng chuyên nghiệp. Với nhiều thành tựu đáng nể, trong suốt 2 năm vừa qua Đột Kích đã ghi nhận và tổ chức thành công hàng trăm giải đấu phong trào và nghiệp dư trên khắp mọi miền Tổ quốc. Đưa vào vận hành thành công hệ thống giải đấu từ bán chuyên đến chuyên nghiệp với nhưng cái tên quen thuộc như Clan War, Crossfire Semi-pro Championship hay Crossfire Elite League. Không chỉ vậy, trong suốt quãng thời gian miệt mài cống hiến, eSport Đột Kích Việt đã thực sự đứng dậy vô cùng mạnh mẽ và đạt được những danh hiệu quốc tế đáng nể có thể kể đến: Top 3 CFS Funspark Arena Asian Cup 2021, Top 4 CFS Funspark Arena Asian Cup 2022, Top 4 Chung kết thế giới đột kích CFS Grand Finals 2021 và gần đây nhất là Huy chương Vàng bộ môn thể thao điện tử Sea games 31.

VTC Online đã công bố đăng cai tổ chức giải đấu quy mô quốc tế Crossfire Star Summer Championship 2022. Đây là giải đấu eSports quốc tế cao cấp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với tổng giả trị giải thưởng lên đến 100.000 USD tương đương với hơn 2,3 tỷ đồng và kinh phí tổ chức lên đến 10 tỷ đồng.

Giải đấu sẽ quy tụ 6 đội tuyển xuất sắc nhất đến từ 5 khu vực bao gồm: Việt Nam, Trung Quốc, Brazil, Philippines và Ai Cập. Trong đó Việt Nam sẽ có 2 đại diện tham dự là Celebe.2L và PG eSports. Với quy mô mang tầm cỡ quốc tế cùng sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu trên thế giới, giải đấu hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn và đáng chờ đón nhất nền eSport Đột Kích trong năm 2022. 

Sau hơn 5 năm chờ đợi, CFS Summer Championship chính là giải đấu quốc tế offline đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Đây là một giải đấu lớn trong phân khúc các giải đấu quốc tế nhằm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của eSports Việt sau hơn 2 năm được phát hành bởi VTC Online Đội ngũ eSports Đột Kích hy vọng rằng với sự quan tâm, đồng hành cùng quý báo, CFS Summer Championship 2022 sẽ gặt hái được nhiều thành công và đánh dấu một mốc son ấn tượng trong nền eSports Đột Kích Việt 

Các vận động viên tham dự giải đấu:

 

Lịch thi đấu tại Cung điền kinh Hà Nội, phố Trần Hữu Dực, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội:

+ Ngày 12/08/2022: KHAI MẠC + THI ĐẤU CHÍNH THỨC (12h – 21h)

+ Ngày 13/08/2022: THI ĐẤU CHÍNH THỨC (11h – 19h)

+ Ngày 14/08/2022: THI ĐẤU CHÍNH THỨC + BẾ MẠC (13h30 – 21h)

Hoàng Hà

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

TP Hồ Chí Minh

  

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vật tư Minh Anh cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam