Suzuki Việt Nam khuấy động mùa lễ hội với ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách mua ô tô trong tháng 9

Ô tô - Xe máy | 01:09:00 06/09/2022

Mừng đại lễ mùng 2/9 và Tết Trung Thu năm 2022, Suzuki Việt Nam tung loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua ô tô trong tháng 9.

Mua xe Suzuki tháng 7, nhận ưu đãi lên tới 20 triệu đồng

Khách hàng mua xe Suzuki tháng 9 nhận tổng ưu đãi lên tới 50 triệu đồng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu xe với mức giá tốt để phục vụ cho nhu cầu di chuyển, kinh doanh dịch vụ trong dịp lễ, cùng những chuyến du lịch thú vị bên gia đình, Suzuki Việt Nam tung ra loạt khuyến mại hấp dẫn trong tháng 9/2022 với tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng.

Theo đó, khách hàng chọn mua các dòng xe thương mại như Blind Van, Carry Truck và Carry Pro đều nhận ưu đãi lên đến 800 lít xăng, tương đương 20 triệu đồng. Chương trình giúp hỗ trợ tối đa cho các hoạt động vận tải của các doanh nghiệp trong dịp lễ.

Suzuki Việt Nam khuấy động mùa lễ hội với ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách mua ô tô trong tháng 9.

Chương trình ưu đãi các dòng xe thương mại thuộc thương hiệu Suzuki

Các dòng xe thương mại mang thương hiệu Suzuki được đánh giá là có khả năng chuyên chở linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ theo thời gian. Do đó, đây sẽ là lựa chọn thông minh, đáp ứng tốt nhu cầu về dịch vụ vui chơi, giải trí trong dịp lễ, giúp chủ xe có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh nhờ năng suất vận chuyển được khai thác tối đa.

Khi chọn mua xe XL7 (phiên bản tiêu chuẩn và ghế da) hoặc Ertiga (phiên bản AT), khách Việt cũng sẽ nhận được quà tặng kèm phiếu nhiên 400 lít, tương đương 10 triệu đồng.

Chương trình ưu đãi Suzuki XL7.

Chương trình ưu đãi dành cho khách mua xe Suzuki XL7 trong tháng 9/2022

Chương trình ưu đãi hấp dẫn trên đang mở ra cơ hội lý tưởng để các gia đình có thể sở hữu xe du lịch Suzuki với nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng năng tiết kiệm nhiên liệu, không gian rộng rãi thoải mái cùng mức chi phí sử dụng hợp lý, phục vụ trong những hoạt động vui chơi cuối tuần, trong dịp Tết Trung Thu sắp tới, hay phục vụ cho kế hoạch cuối năm bận rộn của các gia đình đều vô cùng tiện lợi.

Dòng xe Giá trị hỗ trợ Giá trị tương đương VNĐ (gồmVAT)
Blind Van Phiếu nhiên liệu 800 lít 20,000,000
Carry Truck Phiếu nhiên liệu 800 lít 20,000,000
Carry Pro Phiếu nhiên liệu 800 lít 20,000,000
Ertiga AT Phiếu nhiên liệu 400 lít 10,000,000
XL7 (phiên bản tiêu chuẩn và ghế da) Phiếu nhiên liệu 400 lít 10,000,000

* Giá trị phiếu nhiên liệu nêu trên dựa vào giá xăng niêm yết của Petrolimex cập nhật ngày 11/08/2022.

Đáng chú ý, Suzuki Việt Nam cũng sắp cho ra mắt mẫu xe Ertiga hybrid với khả năng tiết kiệm nhiên liệu lý tưởng. Hiện các đại lý đã mở cọc mẫu xe này với số tiền từ 10 triệu đồng, kèm thời điểm giao xe dự kiến ngay trong tháng 9 hoặc tháng 10 tới.

Phiên bản Hybrid được kỳ vọng giúp Suzuki Ertiga tăng tính cạnh tranh với các đối thủ như Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz Cross, Toyota Avanza Premio,... Bên cạnh khả năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu, các dòng xe Suzuki còn nổi bật bởi khả năng vận hành cực kỳ bền bỉ, vốn là yếu tố chiếm trọn lòng tin của khách hàng suốt nhiều năm qua. 

Ảnh: Suzuki Việt Nam

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim