Bí quyết chọn môi giới bất động sản của nhà đầu tư sành sỏi

| 08:09:00 23/09/2022

Nhà đầu tư trên thị trường vẫn quan tâm tới kênh đầu tư bất động sản, trong đó môi giới vẫn là đội ngũ quan trọng trong việc giới thiệu và kết nối khách hàng với những sản phẩm xứng đáng đầu tư trên thị trường.

OneHousing liên tục tổ chức các chuỗi sự kiện tư vấn chuyên sâu về thị trường dành cho khách hàng

Theo một chuyên gia kinh tế cho biết: “Không chỉ đơn thuần là giới thiệu thông tin một dự án, đơn vị phân phối và môi giới còn phải là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư để mang tới cho khách những kiến thức, giúp khách hàng nắm bắt được các cơ hội đầu tư. Cùng với đó là những công cụ hỗ trợ giúp gia tăng hiệu quả đầu tư và trải nghiệm đầu tư cho khách hàng”.

Trong đó, OneHousing đang được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong xu hướng.

Đội ngũ Pro Agent chuyên nghiệp, trung thực

Chia sẻ về đội ngũ Pro Agent của OneHousing, bà Vũ Tuyết Vân - Giám đốc khối kinh doanh OMRE cho biết, tất cả Pro Agent của OneHousing luôn luôn được truyền cảm hứng rằng khách hàng là trọng tâm. OneHousing sẽ luôn luôn xây dựng hình ảnh của Pro Agent là người đồng hành và chuyên nghiệp.

Đội ngũ Pro Agent của OneHousing được đào tạo để có kiến thức vững chắc về dự án, chủ đầu tư và thị trường

 

Khi mỗi môi giới Pro Agent tiếp cận khách hàng hay khi phục vụ khách hàng, OneHousing luôn hậu thuẫn phía sau để đưa ra được những cái giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng. Khách hàng được phục vụ không chỉ nhu cầu về đầu tư cho dòng tiền sinh lời, mà cả những nhu cầu về nhà ở, về đẳng cấp, về giá trị sống….

Đội ngũ Pro Agent của OneHousing có kiến thức vững chắc về dự án, chủ đầu tư, cập nhật thông tin về giá cả và những biến động của thị trường trong khu vực hoạt động của mình.

OneHousing cũng phát triển những công cụ công nghệ để am hiểu khách hàng, nắm bắt nhịp đập thị trường qua dữ liệu data khổng lồ - và họ có năng lực đưa ra thông tin sớm, chính xác giúp nhà đầu tư không bỏ lỡ cơ hội trên thị trường.

Hiện tại, OneHousing liên tục tổ chức các chuỗi sự kiện tư vấn chuyên sâu các thông tin về quy hoạch hạ tầng, tiềm năng tăng giá, các giải pháp tài chính chuyên biệt cho nhóm khách hàng là các nhà đầu tư có kinh nghiệm, nắm thời điểm vàng để đầu tư.

Trải nghiệm giao dịch bất động sản giản tiện và nhiều quyền lợi

Với mô hình One-stop-shop, khách hàng sẽ được trải nghiệm xuyên suốt từ khi tìm kiếm nhà ở đến khi dọn về nhà mới với các dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên sâu cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn OneHousing Pro Agent.

Cùng đó, với lợi thế về nền tảng công nghệ và nguồn dữ liệu độc quyền, công ty có thể nhanh chóng đưa ra nhiều giải pháp bất động sản thông minh, mang lại trải nghiệm mua nhà xuyên suốt và toàn diện cho hàng triệu khách hàng.

Hồi tháng 5, OneHousing đã cho ra mắt công cụ định giá nhà giúp khách hàng nắm bắt được giá trị tài sản minh bạch, chính xác. Tới thời điểm này đã có gần 700.000 căn nhà được định giá, dự kiến hết năm 2022 sẽ có 1,5 triệu căn nhà được định giá.

Trong thời gian tới, OneHousing sẽ hợp tác cùng ngân hàng Techcombank để ra mắt công cụ kiểm tra hạn mức vay online, giúp khách hàng chủ động kiểm soát tình hình tài chính và có thể đưa ra quyết định mua nhà nhanh chóng.

Trong năm 2022, OneHousing sẽ tiếp tục nâng cấp công cụ kiểm tra hạn mức vay, tiếp tục phát triển các tính năng vượt trội khác như khách hàng có thể tiếp cận được các sản phẩm, các gói vay tài chính vượt trội từ đối tác uy tín, chiến lược của OneHousing như Techcombank.

Hơn nữa, khách hàng còn có thể theo dõi và quản lý các khoản vay của mình thông qua ứng dụng của OneHousing; cũng như được đội ngũ Pro Agent tư vấn những sản phẩm BĐS phù hợp với các nhu cầu đầu tư ngắn hạn hay dài hạn tuỳ theo “khẩu vị" và nguồn lực tài chính của mình.

PV

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam