Lancaster Luminaire - Tâm Điểm Giao Thoa Toàn Thành Hà Nội?

| 08:23:00 27/09/2022

[Đánh giá dự án #112] Lancaster Luminaire là dự án cao cấp hiếm hoi được giới thiệu trên thị trường thời gian gần đây. Dự án có thực sự là không gian sống lý tưởng như quảng cáo của chủ đầu tư?

Lancaster Luminaire nằm ngay nút giao giữa 3 quận Đống Đa, Cầu Giấy và Ba Đình nên lưu lượng giao thông rất đông đúc. Tình trạng tắc đường là khó tránh khỏi với một địa điểm giao thoa giữa 3 quận nội thành đông đúc nhưng đây cũng được coi là một trong số ít dự án có quỹ đất nội đô, gần như là cuối cùng ở trục đường Láng. Xung quanh dự án là rất nhiều trường học và bệnh viện. Cụ thể, ngay sau lưng tòa nhà dự án là cụm 3 bệnh viện Giao thông Vận tải, bệnh viện Phụ sản và Viện Nhi Hà Nội. Về giáo dục thì trường học từ cấp tiểu học, trung học và cả đại học đều đều cách tòa Lancaster Luminaire chưa tới 2km như trường tiểu học Nam Trung Yên, trường THCS Cầu Giấy, PTTH Yên Hòa, hay Đại học Ngoại Thương.

hình ảnh dự án Lancaster LuminaireLancaster Luminaire nằm ngay nút giao giữa 3 quận Đống Đa, Cầu Giấy và Ba Đình

Quy mô dự án Lancaster Luminaire chỉ gói gọn trong một tòa nhà nên không có quỹ đất để phát triển các khuôn viên cây xanh. Với tổng diện tích hơn 6.000m2, mật độ xây dựng của dự án là khoảng 53,4% - một mật độ khá thoáng với các dự án nội đô. Đây là một dự án “all-in-one”: vừa có văn phòng, vừa có căn hộ du lịch và căn hộ lâu dài; cùng với đó là chuỗi tiện ích dịch vụ với trung tâm thương mại, bể bơi vô cực trong và ngoài trời, gym, spa,vườn skygarden.

Dự án có tổng cộng 126 căn chung cư lâu dài và 126 căn hộ dịch vụ với diện tích dao động từ 95-109m2 cho căn hộ 2-3 phòng ngủ. Các căn hộ tại dự án hướng tới tệp khách hàng cao cấp, nên thiết kế chú trọng sự sang trọng, hiện đại. Một điểm đáng chú ý là các căn hộ có chiều cao trần rơi vào khoảng 3,85m khi chưa hạ trần. Đây là một chiều cao lý tưởng, tạo sự thoáng đãng, rộng rãi cho không gian sống. Từ Luminaire trong tiếng Anh mang nghĩa là “ánh sáng”, nên hệ thống đèn trong căn hộ được chú trọng thiết kế theo hướng thông minh, tinh tế phù hợp với các không gian chức năng và để làm bật dụng ý tên đã được đặt cho dự án.

Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, về giá thành, giá bán theo m2 của Lancaster Luminaire dao động trong khoảng 75-103 triệu đồng. Với căn hộ studio hay 1 phòng ngủ, giá bán sẽ vào khoảng 3,7 tỷ đồng. Với căn hộ 2 phòng ngủ 91m2, giá bán sẽ rơi vào khoảng 7,5 tỷ đồng. Với căn 3 phòng ngủ, giá bán sẽ xấp xỉ 11,5 tỷ, và căn hộ 4 phòng ngủ sẽ có giá bán khoảng 14 tỷ đồng. So về giá cả, Lancaster Luminaire đang có giá bán khá cao khi so với những dự án lân cận khác.

Lancaster Luminaire được quảng cáo là tâm điểm giao thoa toàn thành Hà Nội, một không gian sống lý tưởng, một lựa chọn đầu tư thông minh? Dự án có thực sự hoàn mỹ như lời quảng cáo? Hãy cùng “Đánh giá dự án” của Batdongsan.com.vn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

Nguyễn Nam

Xem thêm
>> Đánh Giá Dự Án HUD Central – Bài Toán Đầu Tư Ven Đô Hiệu Quả?
>> Haven Park Residence - có thực sự là không gian sống "chạm tay vào thiên nhiên" ? 
>> Tọa lạc tại trung tâm Hà Nội, Green Diamond sẽ tăng giá mạnh trong tương lai?

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam