Sài Gòn King Land – 5 Năm Giữ Vững Vị Thế Nhà Vua

| 07:50:00 27/09/2022

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển, cơ sở hạ tầng luôn được xây dựng, đầu tư và cải tiến nên có rất nhiều tiềm năng đột phá trong tương lai. Bên cạnh đó, dân số Việt Nam là dân số trẻ, ngày càng tăng nhanh nên nhu cầu cũng ngày càng tăng cao.

Nhu cầu về đất đai, nhà ở, sinh hoạt, kinh doanh tăng cao nhưng đất lại là nguồn tài nguyên hữu hạn, không thể sinh ra và không thể tạo thêm. Bản chất bất động sản nhà phố gắn liền với đất, gắn liền với tài sản quốc gia, thuộc sở hữu nhà nước, vô cùng quan trọng, gắn liền với nơi trú ẩn của dòng tiền lớn, gắn liền với nơi trú ẩn tài sản của người giàu. Không những thế, bất động sản nhà phố còn có những nhu cầu thực tế về khía cạnh truyền thống, văn hóa, kinh doanh và là kênh đầu tư an toàn số một tại Việt Nam. Nhận biết được điều đó, Sài Gòn King Land là một trong những đơn vị đã và đang hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản nhà phố trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land được thành lập năm 2017, vừa bước qua cột mốc 5 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi chuyên lĩnh vực môi giới bất động sản nhà phố, tư vấn đầu tư, hỗ trợ dịch vụ pháp lý khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Với 5 năm thành lập và hàng nghìn căn nhà phố đã giao dịch thành công, Sài Gòn King Land đã và đang khẳng định được uy tín, năng lực của mình trên thị trường bất động sản. Chúng tôi quyết tâm chinh phục những bất động sản có giá trị lớn nhất, nằm trên những vị trí đắc địa nhất nhầm mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu ở, kinh doanh và đầu tư sinh lời.

Từ khi thành lập, tuy trải qua nhiều thăng trầm cùng với thị trường nhưng Sài Gòn King Land vẫn quyết tâm nâng tầm lĩnh vực bất động sản nhà phố và nỗ lực trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam

Sài Gòn King Land cam kết ba sứ mệnh như sau:

  • Đối với xã hội: Nơi kiến tạo mái ấm cho mọi nhà
  • Đối với khách hàng: Mang lại sự hài lòng và lợi ích tốt nhất cho khách hàng
  • Đối với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển toàn diện cho nhân viên

Để thực hiện tốt và đúng với tầm nhìn và sứ mệnh đã đề ra, giá trị cốt lõi Sài Gòn King Land hướng đến là Uy tín – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Hiệu quả.

Đội ngũ luôn ghi nhớ triết lý kinh doanh của doanh nghiệp “Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi”.

Tuy covid 19 có ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng hoạch định nhưng với những mục tiêu và kế hoạch phục hồi hoạt động kinh doanh được Ban lãnh đạo Sài Gòn King Land cân nhắc và áp dụng mạnh mẽ từ quý IV/2021 thì có thể nói Sài Gòn King Land đã vượt qua đại dịch covid 19 thành công và tích lũy thêm nhiều bài học quý báu trên chặng đường phát triển tương lai lâu dài.

Môi trường làm việc tại Sài Gòn King Land đều đáp ứng những tiêu chí thân thiện, năng động, gắn kết, hơn hết là sự thấu hiểu và trách nhiệm. Vì thế Sài Gòn King Land đã quy tụ nhiều thế hệ nhân viên, trong đó phần lớn đội ngũ gồm các bạn trẻ năng động từ 20 – 25 tuổi. Nhân viên tại đây được tạo điều kiện và cơ hội cọ xát nghề nghiệp vững chắc với ngành bất động sản nhà phố. Các bạn là một phần không nhỏ trong sự phát triển và vươn xa cùng với Sài Gòn King Land, cùng xây dựng một Việt Nam vững mạnh, tiên tiến và thịnh vượng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land

Nơi gửi niềm tin – Đầu tư phát triển

Trụ sở chính: Tầng 16, M - H Building, 728 - 730 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP. HCM

Chi nhánh:  Tầng trệt A1, Tòa nhà Starlight Riverside, 241/42 Nguyễn Văn Luông, P.11, Q.6, TP.HCM 

Website: http://saigonkingland.com.vn

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam