ĐT futsal Việt Nam chuẩn bị 'bài vở, Đoàn Phát tuyên bố thắng Nhật Bản

Văn hóa thể thao | 22:22:00 01/10/2022

ĐT futsal Việt Nam đã chuẩn bị 'bài vở' để đối đầu với Nhật Bản. Châu Đoàn Phát cũng tự tin tuyên bố sẽ giành chiến thắng.

ĐT futsal Việt Nam đang thể hiện bộ mặt ấn tượng tại VCK futsal châu Á 2022. Ngày ra quân, ĐT futsal Việt Nam dễ dàng đè bẹp Hàn Quốc với tỉ số 5-1. Tới lượt trận thứ 2, ĐT futsal Việt Nam dù vất vả cũng đã có được thắng lợi trước Saudi Arabia với tỉ số 3-1.

Toàn thắng cả 2 trận, ĐT futsal Việt Nam tạm dẫn đầu bảng D trước lượt trận cuối cùng với Nhật Bản. Đây là thử thách nặng ký nhất đối với ĐT futsal Việt Nam. Nhật Bản cũng là đội bóng rất mạnh và cần một thắng lợi để đòi lại ngôi đầu.

Thầy và trò tập luyện thoải mái

Trước thềm trận đấu vô cùng quan trọng, ĐT futsal Việt Nam tỏ ra rất tự tin. Toàn đội đã có buổi tập nhẹ vào hôm nay 1/10 trong không khí vui vẻ. Xuyên suốt buổi tập, các cầu thủ cười đùa, trò chuyện cùng nhau một cách thoải mái.

HLV Diego Giustozzi đã có những phân tích về Nhật Bản. Chiến lược gia người Argentina cho rằng đối thủ rất mạnh nhưng ĐT futsal Việt Nam tự tin chơi theo cách của mình với quyết tâm đoạt ngôi đầu bảng. Giustozzi đã nghiên cứu kỹ lối đá của Nhật Bản nên cho cầu thủ tập những bài chiến thuật nhằm khắc chế lối chơi của đội bóng đến từ xứ sở mặt trời mọc.

Ông Diego Giustozzi nói rằng, nếu các cầu thủ tự tin, chơi đúng các chiến thuật đề ra, ĐT futsal Việt Nam sẽ giành ngôi đầu để vào tứ kết. Cầu thủ Châu Đoàn Phát cũng khẳng định đanh thép: “Đội tuyển futsal Việt Nam tự tin có thể đánh bại Nhật Bản. Tôi và các đồng đội sẽ nỗ lực hết sức để có được kết quả tốt nhất”.

Đoàn Phát tự tin ĐT Việt Nam giành chiến thắng

Về nhân sự, đội trưởng Trần Văn Vũ vẫn chưa thể ra sân thi đấu, nhưng các cầu thủ còn lại đều đảm bảo thể lực.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam