Dọn “Nhà” Ra Ở Hometel Biển: Bài Toán Đa Năng Tại Thủ Phủ Du Lịch Phía Nam

| 07:50:00 06/10/2022

Thay vì làm “thượng đế” tại các khu nghỉ dưỡng với giá thuê cao, gia đình trẻ thành đạt giờ đây có thể “làm chủ” căn hộ mặt tiền biển của chính mình với chi phí vừa tầm. Đặc biệt, với pháp lý sở hữu lâu dài, chủ nhân vừa có thể linh hoạt an cư, nghỉ dưỡng, vừa an nhàn cho thuê hưởng lợi nhuận và chờ giá BĐS tăng bền vững theo thời gian!

Làm chủ ở hometel biển

25 triệu đồng là chi phí lưu trú tại khách sạn 5 sao cho 3 ngày nghỉ dưỡng cuối tuần tại Hồ Tràm – Bình Châu – Hàm Tân của 4 thành viên trong gia đình chị Thảo (TP.HCM). Dù không vướng các dịp lễ lớn song chị phải đặt phòng từ 2 tuần trước vì cháy phòng liên tục.

Theo chị Thảo, đây là khu vực dành riêng cho nghỉ dưỡng cao cấp, di chuyển đến TP.HCM chỉ 2 giờ nên được ưu tiên lựa chọn. Dù vậy, chi phí đặt phòng cao và nhu cầu sử dụng thường xuyên khiến nhiều gia đình như chị đắn đo.

Nếu có một căn hộ mặt biển sở hữu lâu dài, điều lo lắng đó sẽ không còn nữa. Thậm chí, lợi nhuận từ việc cho thuê sẽ vượt xa chi phí đặt phòng và bù lại vốn đầu tư ban đầu. Đó là chưa kể lợi nhuận kép từ gia tăng giá trị bền vững. Khu căn hộ biển The Venice 5&6 tại Venezia Beach là một ví dụ điển hình.

Hometel biển sở hữu lâu dài cho gia chủ vừa an cư vừa khai thác cho thuê

(thumbnail)

Đặc biệt, chi phí ban đầu để trở thành chủ sở hữu căn hộ mặt tiền biển trên cung đường vốn được định danh cho các thương vụ triệu USD giờ đây khá “nhẹ” khi giá trị tài sản được thiết kế phù hợp với gia đình có tích lũy vừa tầm và hỗ trợ từ ngân hàng lên đến 70%.

Tăng trưởng nhanh từ vị trí, sóng hạ tầng và du lịch

Khi những mảnh ghép chiến lược đường bộ - đường hàng không đang dần hoàn thiện trên cung đường Hồ Tràm – Bình Châu – Hàm Tân cũng là lúc BĐS tại đây sẵn sàng cho chu kỳ tăng tốc mới về cả du lịch và gia tăng giá trị.

The Venice 5&6 nằm tại trung tâm du lịch lớn nhất phía Nam

Giai đoạn 2022 – 2025, cung đường resort tỷ đô này là trọng điểm đầu tư hạ tầng phía Nam với cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu rút ngắn thời gian kết nối TP.HCM còn 90 phút. Trong năm 2025, sân bay quốc tế Long Thành đưa vào sử dụng sẽ giúp nơi đây thành cửa ngõ kết nối du khách trong và ngoài nước. Các tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Bình Châu đang tăng tốc hoàn hiện tạo nên một thủ phủ resort 5 sao.

Sở hữu hạ tầng đồng bộ từ sân bay, cao tốc, tương lai BĐS tại đây có nhiều điểm tương đồng với Quảng Ninh, Phú Quốc. Cụ thể, sau khi thông tuyến cao tốc và sân bay, từ năm 2017 – 2019, du khách đến Quảng Ninh đã tăng từ 9,8 triệu lượt lên 14 triệu lượt, giá BĐS tăng từ 50-150% tùy khu vực. Tại Phú Quốc, năm 2018 đón 4 triệu lượt du khách, gấp 20 lần thời điểm chưa có sân bay (2013), giá BĐS tăng hàng chục lần và nhiều đợt sốt đất.

Tổng hòa những lợi thế về hạ tầng của trung tâm du lịch lớn nhất phía Nam chính là cơ sở thuyết phục dư địa tăng trưởng của The Venice 5&6 trung và dài hạn.

Đảm bảo công suất và giá thuê trong hệ sinh thái Wellness Luxury Living

Theo thống kê của Savills, Hồ Tràm – Bình Châu lan rộng đến Bình Tân luôn cháy phòng các dịp cuối tuần. Còn theo khảo sát từ các trang ivivu.com, agoda.com, Traveloka.com,… giá căn 1 phòng ngủ 5 sao tiêu chuẩn 2 người lớn ngày thường dao động 2,5-3 triệu/đêm và cuối tuần 6-7,5 triệu/đêm, cao hơn các thành phố du lịch trên cả nước từ 30-100%.

Nằm trên cùng một cung đường biển, giá thuê phòng tại The Venice 5&6 được hưởng lợi từ mặt bằng chung của khu vực. Đồng thời những quy chuẩn vận hành của Best Western Premier – top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới giúp giữ vững giá thuê và chất lượng phòng bền vững theo thời gian.

Ngoài ra, bài toán cho thuê còn được đảm bảo từ tầm nhìn chiến lược dài hạn khi khu căn hộ được bao bọc bởi hai lớp tiên ích. Một bên là hệ sinh thái vui chơi – giải trí – mua sắm - chăm sóc sức khỏe với hàng trăm tiện ích chuẩn quốc tế tại Venezia Beach, nâng tầm chuẩn sống lên wellness luxury living.

Một bên là hệ tiện ích theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế tích hợp ngay trong nội khu, từ sảnh đón sang trọng – hồ bơi vô cực - nhà hàng – khu vui chơi trẻ em – BBQ,…. Đáng chú ý, trên cung đường biển 32 km trải dài từ Hồ Tràm đến Hàm Tân với hơn 110 dự án, Venezia Beach là một trong những tổ hợp có quy mô lớn lên đến 72ha và sở hữu 6km biển – sông – hồ. Hệ sinh thái toàn diện chính là yếu tố thu hút du khách đến nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất phòng luôn ở mức cao.

Hometel thừa hưởng hệ giá trị của Venezia Beach với 16 cụm tiện ích wellness luxury living

Tích sản bền vững từ sở hữu lâu dài

Căn hộ biển có yếu tố sở hữu lâu dài luôn là đích đến của nhà đầu tư thông minh. Theo Báo cáo mới nhất của HoREA, trong cùng một khu vực và phân khúc, căn hộ không xác định thời hạn có mức giá bán cao hơn 20-25% và tăng trưởng bền vững .

Ngoài định giá và thanh khoản cao, căn hộ biển sở hữu lâu dài The Venice 5&6 còn linh hoạt nhiều mục đích an cư – định cư, sử dụng như ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng, hoặc cho thuê, tự vận hành hoặc gửi đơn vị quản lý với mức chia sẻ lợi nhuận cao bậc nhất thị trường.

Đó là chưa kể hệ tiện ích wellness luxury living mang lại những giá trị cảm xúc, sức khỏe, tinh thần và giáo dục cho thế hệ tương lai là một loại lợi nhuận vô hình khó đong đếm bằng vật chất mà The Venice 5&6 mang đến cho gia đình đa thế hệ!

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam