Hàn Quốc và Uruguay gây thất vọng ở World Cup 2022

Nhịp sống đô thị | 22:06:00 24/11/2022

ĐT Hàn Quốc và Uruguay đã khiến người hâm mộ phải thất vọng khi cầm hòa nhau với tỉ số 0-0.

Ở lượt trận mở màn bảng H, đội tuyển Hàn Quốc đã chạm trán đại diện của Nam Mỹ là Uruguay. Trận đấu có sự xuất hiện của nhiều siêu sao như Valverde, Núñez, Suárez, Kim Minjae hay Son Heungmin.

Hwang Uijo bỏ lỡ cơ hội mười mươi.

Hàn Quốc đã gây bất ngờ khi chủ động đẩy cao đội hình để pressing ngay từ những phút đầu trận. Họ tạo ra nhiều sóng gió về phía cầu môn của Rochet, đặc biệt là tình huống dứt điểm hỏng ăn của Hwang Uijo. Uruguay cũng có những tình huống ăn miếng trả miếng nhưng Núñez và Suárez đều tỏ ra vô duyên ở những cú dứt điểm cuối cùng.

Lối đá phủ đầu của Hàn Quốc không mang lại hiệu quả.

Bước sang hiệp 2, Hàn Quốc tiếp tục chơi tấn công phủ đầu, hòng sớm tìm kiếm bàn thắng. Họ đang ép sân, nhưng chưa thể tạo đột biến trước hàng phòng ngự dày dạn kinh nghiệm của Uruguay.

Valverde suýt trở thành người hùng.Nhưng cột dọc đã từ chối anh.

Đại diện bóng đá Nam Mỹ cũng đáp trả quyết liệt bằng những tình huống hãm thành chất lượng. Nếu may mắn hơn, Uruguay đã có bàn thắng nếu cột dọc không từ chối siêu phẩm của Valverde. Chung cuộc, hai đội hòa nhau với tỉ số 0-0.

Đội hình ra sân:

Uruguay (4-4-2): Rochet - Cáceres, Godín, Giménez, Olivera - Valverde, Vecino, Bentancur, Pellistri - Núñez, Suárez.

Hàn Quốc (4-3-3): Kim Seunggyu - Kim Mooonhwan, Kim Minjae, Kim Younggwon, Kim Jinsu; Jung Woo-young, Hwang In-beom, Lee Jaesnug - Son Heungmin, Hwang Uijo, Na Sangho.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim