Trương Quỳnh Anh khai máy phim mới ở Đà Lạt, 'siêu trợ lý' điển trai đã lộ diện

Ngày 23/11 vừa qua, Trương Quỳnh Anh cùng ê-kíp đã chính thức khai máy đoàn phim tại Đà Lạt. Dự án lần này có sự góp mặt của diễn viên Khương Lê cùng nhiều gương mặt tiềm năng khác được Trương Quỳnh Anh dốc sức lựa chọn, đặt niềm tin.

Dự án lần này của Trương Quỳnh Anh có tên Siêu trợ lý. Không chỉ tham gia diễn xuất, cô còn xuất hiện trong vai trò nhà sản xuất phim. Trước đó, Trương Quỳnh Anh nhận định đây là thời điểm phù hợp để cô có thể làm phim đồng thời nhận vai chính cho tác phẩm của mình.

Trương Quỳnh Anh khai máy web-drama đầu tay

Trong Siêu trợ lý, Trương Quỳnh Anh hé lộ nhân vật mình đảm nhiệm: “Vai diễn cô trợ lý có thể nói quen mà lạ. Quen là vì có khá nhiều nét tính cách giống tôi ngoài đời: hồn nhiên, cá tính và ngang ngược. Còn lạ là do tôi đầu tư thêm việc học võ để tự mình đóng cảnh hành động, từ đó khán giả thấy được tính cách mạnh mẽ của nhân vật.

Trương Quỳnh Anh cũng là nữ chính của phim

Sự xuất hiện của Khương Lê tại buổi khai máy ít nhiều đã khiến khán giả chờ đợi bởi đây vẫn là một gương mặt khá mới mẻ, còn nhiều điều có thể tạo bất ngờ. Đến nay, Khương Lê vẫn là một trong những diễn viên trẻ được đánh giá tiềm năng, có phần ngoại hình nam tính, ưa nhìn.

Đoàn phim "Siêu trợ lý"

Có lẽ đây cũng là một quyết định khá “cân não” của Trương Quỳnh Anh bởi trước đó cô đã phải mở một buổi casting diễn viên để những người trẻ, còn mới thêm cơ hội thể hiện bản thân. Người đẹp sinh năm 1989 đặt tiêu chí bao gồm ngoại hình, năng lực diễn xuất và cần phải nhạy cảm, đồng cảm với nhân vật. Khương Lê dường là đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện này. 

Hiện tại, dự án web-drama mới của Trương Quỳnh Anh hiện đang được nhiều người quan tâm. Theo dự tính, Siêu trợ lý sẽ được lên chính thức phát hành trên kênh YouTube của nữ diễn viên vào tháng 2/20223.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam