Bệnh viện mắt Hồng Sơn đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

Doanh nhân, Xây dựng thương hiệu | 22:05:00 19/01/2023

Trong Lễ vinh danh Tết ba miền chào xuân 2023 tại Trung tâm Hội nghị Văn phòng Chính Phủ - 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện Hồng Sơn vinh dự được trao tặng bảng vàng chứng nhận danh hiệu TOP 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á.

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn tại địa chỉ 709 Giải phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội tuy mới được thành lập ngày 3/5/2021 theo Quyết định của Bộ Y tế số 305/BYT-GPHĐ, nhưng đã tạo nên thương hiệu riêng, được xây dựng trên nền tảng kết hợp giữa đội ngũ cán bộ chuyên môn cao giàu y đức, cùng trang thiết bị hiện đại tân tiến hiện nay, đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Nhận được sự ủng hộ của các cấp chính quyền cũng như sự thương yêu của người bệnh, qua gần 2 năm nỗ lực phấn đấu, Bệnh viện đã khám trên hàng trăm ngàn lượt,và đã phẫu thuật hàng chục ngàn ca cận thị, ca đục thủy tinh thể, đặc biệt là các phẫu thuật khó và phức tạp chuyên về dịch kính, võng mạc, lác, sụp mi, thẩm mỹ mắt… đồng thời thực hiện 500 ca mổ đục thủy tinh thể miễn phí cho các đối tượng chính sách: Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, gia đình liệt sĩ cả nước, người dân tộc thiểu số ở tỉnh Cao Bằng, nhân dân quê hương Đại Kim, quận Hoàng Mai - Hà Nội, thông qua quỹ từ thiện theo di nguyện của cụ bà Lê Thị Tuệ, thân mẫu của PGS-TS-BS Cung Hồng Sơn.

Đặc biệt trong giai đoạn phòng chống dịch Covid - 19, Bệnh viện đã chung tay cùng lãnh đạo chính quyền và y tế quận Hoàng Mai tiến hành tiêm chủng tổng cộng hơn 13.000 mũi tiêm vắcxin cho trường hợp các cụ già có bệnh nền, trẻ em và nhân dân một cách an toàn, được các cấp khen thưởng.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, cấu trúc giải phẫu về mắt rất nhỏ, tinh vi và rất quan trọng của con người. Việc chăm sóc và bảo vệ đôi mắt đã được Chính phủ phê duyệt chương trình phòng chống mù lòa quốc gia, nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện Mắt Hồng Sơn luôn chú trọng tuyển dụng đội ngũ bác sĩ giỏi đầu ngành mà cụ thể có sự đóng góp của PGS-TS-BS cao cấp Cung Hồng Sơn, người có đôi bàn tay vàng, có khả năng phẫu thuật tốt cả ở bán cầu trước và sau của nhãn cầu, có uy tín trong điều trị các bệnh về mắt trong cả nước, tham gia ngoài giờ.

Đại tá PGS.TS.BS CKII Cung Bỉnh Trung Giám đốc Công ty TNHH  Bệnh viện Mắt Hồng  Sơn, đại diện của Bệnh viện Mắt trong buổi lễ vinh danh

Về kỹ thuật thì đặc biệt PGS-TS-BS Cung Hồng Sơn là người đã vận dụng kỹ thuật tiên tiến trong mổ cận thị là Phương pháp CLEAR, có cải tiến hơn Smile, đã được Thụy Sỹ cấp giấy chứng nhận là người đầu tiên thực hiện 1.000 ca mổ.

P.V

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam