Chưa hoàn thành, FLC tiếp tục hoãn công bố báo cáo tài chính kiểm toán năm 2021

Bất động sản | 14:16:36 26/05/2023

Ngày 25/5, CTCP Tập đoàn FLC (mã chứng khoán: FLC) có công văn gửi Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) về lộ trình khắc phục các vấn đề vi phạm công bố thông tin của công ty.

Ảnh minh hoạ.

FLC cho biết, theo nội dung văn bản ngày 28/4/2023 của Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY thì báo cáo kiểm toán năm 2021 của công dự kiến phát hành không muộn hơn ngày 25/05/2023.

Tuy nhiên, đến nay, FLC cho biết, vẫn tồn tại một số vấn đề chưa đạt được sự đồng thuận giữa hai bên.

Do đó, đến thời điểm hiện tại, FLC cho biết, việc phát hành báo cáo tài chính kiểm toán năm 2021 của công ty vẫn chưa được hoàn thành. “Tập đoàn FLC sẽ gấp rút phối hợp với UHY để phát hành các báo cáo tài chính và công ty thông tin theo quy định”, FLC cho biết.

FLC cho biết thê, sau khi các báo cáo tài chính năm 2021 được phát hành, HĐQT FLC sẽ triệu tập họp ĐHĐCĐ thường niên để thông qua việc lựa chọn đơn vị kiểm toán các báo cáo tài chính của năm tài chính 2022. Trên cơ sở đó, công ty sẽ tiến hành làm việc với đơn vị kiểm toán để thực hiện kiểm toán các báo cáo tài chính năm 2022.

Cũng liên quan tới FLC, mới đây, HNX vừa ra quyết định đưa cổ phiếu FLC vào diện hạn chế giao dịch từ ngày 25/5 do chậm công bố báo cáo tài chính kiểm toán năm 2022.

Đồng thời, cổ phiếu FLC tiếp tục bị đình chỉ giao dịch theo quyết định ngày 24/2 do công ty bị hủy bỏ niêm yết bắt buộc vì vi phạm nghiêm trọng nghĩa vụ công bố thông tin và các trường hợp khác mà Sở Giao dịch Chứng khoán hoặc UBCKNN xét thấy cần thiết phải hủy bỏ niêm yết nhằm bảo về quyền lợi của nhà đầu tư.

Khánh Chi

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

TP Hồ Chí Minh

 

  

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vật tư Minh Anh cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam