Đầu Tư Bất Động Sản Huyện Nhà Bè Cần Lưu Ý Gì?

| 16:11:00 26/05/2023

[Video Đánh giá BĐS khu vực] Bất động sản huyện Nhà Bè còn nhiều dư địa tăng trưởng trong tương lai, đã và đang thu hút các nhà đầu tư, phát triển địa ốc. Trong phần kết của chuỗi video Đánh giá khu vực Nhà Bè, chuyên gia đưa ra những khuyến nghị dành cho người mua, nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường này.

Với người mua nhà để ở, nhà đất Nhà Bè được đánh giá là lựa chọn an cư phù hợp với mức giá mềm và môi trường sống nhiều mảng xanh. Bạn có thể lựa chọn mua chung cư Nhà Bè để an cư hoặc mua ở rồi vài năm bán chuyển nhượng lại sau khi các quy hoạch giao thông dần hoàn thiện. Nếu muốn có không gian rộng rãi hơn và ở trong một khu đô thị thì có thể chọn mua nhà phố, nhà riêng. Lưu ý là, tuy bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm hay các tỉnh thành lân cận như Long An, Đồng Nai thông qua các trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, Lê Văn Lương… nhưng khoảng cách di chuyển vẫn khá xa, không nhiều tiện ích, kẹt xe nhiều ở các trục Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh và đôi khi có triều cường. 

Nếu tài chính mạnh và không cần ở ngay, bạn có thể lựa chọn các dự án căn hộ Nhà Bè như Celesta Heights, Celesta Rise, Essensia Nam Sài Gòn, giá dao động từ 55 – 68 triệu đồng/m2. Ưu điểm của các dự án sơ cấp là người mua có thể được hưởng các chính sách ưu đãi, hỗ trợ tài chính khi vay mua nhà, tiến độ thanh toán giãn cách, đỡ áp lực về dòng tiền. 

Với nhà đầu tư, có thể lựa chọn các loại hình nhà phố, biệt thự, đất nền được quy hoạch trong các dự án khu đô thị lớn, đang trong quá trình triển khai. Những dự án này thường nằm gần những vị trí đường giao thông lớn hoặc gần cảng Hiệp Phước. 

Đầu tư đất thổ cư riêng lẻ, đất nền dự án, nhà đầu tư có thể tìm đến những nơi có mặt bằng giá rẻ, quỹ đất lớn như khu vực Hiệp Phước, Phước Lộc. Tuy nhiên, cần kiểm tra kỹ pháp lý, quy hoạch tại vị trí đất để tránh rủi ro. Các dự án khu đô thị lớn như Hiệp Phước, Zeigiest Nhà Bè là nguồn hàng sơ cấp đáng để cân nhắc.

Nếu muốn đầu tư cho thuê bất động sản Nhà Bè, nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh có thể cân nhắc đầu tư căn hộ, nhà riêng, nhà phố cho thuê làm văn phòng, mặt bằng kinh doanh, căn hộ dịch vụ, phòng trọ hoặc đầu tư chuyển nhượng tại các dự án khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển hoặc đường Lê Văn Lương, xã Nhơn Đức.  

Thông tin chi tiết có trong phần kết của chuỗi video Đánh giá khu vực bất động sản huyện Nhà Bè được thực hiện vào tháng 4/2023. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi!

Lam Giang

Xem thêm: 

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam