Mở rộng phân khúc xe điện, Baojun chuẩn bị ra mắt Yunduo

, | 09:49:40 26/05/2023

Chỉ vừa mới cho ra mắt chiếc xe điện cỡ nhỏ, thiết kế na ná Suzuki Jimny và còn được gọi "tiểu Mercedes-AMG G-Class của Trung Quốc", hãng xe Baojun lại tiết lộ chuẩn bị ra mắt 1 mẫu xe hoàn toàn mới mang tên gọi Yunduo ngay tháng 8 năm nay.

Baojun là một thương hiệu xe do liên doanh SAIC-GM-Wuling thành lập, 3 ông lớn này cũng chính là người phân phối chiếc xe điện hàng hot Wuling Hongguang Mini EV sắp được bán chính hãng tại Việt Nam trong thời gian tới đây.

Gần đây, Baojun đã chính thức giới thiệu chiếc xe SUV điện cỡ nhỏ Yep 2023 ra thị trường Trung Quốc, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới truyền thông cũng như khách hàng nước này, và đến nay, hãng xe Trung Quốc lại tiết lộ sắp cho ra mắt 1 mẫu xe hoàn toàn mới, 1 chiếc xe điện cỡ nhỏ phục vụ di chuyển hằng ngày, chiếc Yunduo.

Mở rộng phân khúc xe điện, Baojun chuẩn bị ra mắt Yunduo

Cụ thể là vào ngày 26 tháng 5, giới truyền thông Trung Quốc tiết lộ rằng chiếc xe nhỏ gọn mới Baojun Yunduo, sẽ được ra mắt vào tháng 8. Chiếc xe áp dụng cách bố trí bốn cửa, năm chỗ ngồi và được trang bị logo của thương hiệu mới.

Về ngoại hình, Baojun Yunduo mới khác hẳn những mẫu xe Baojun đang bán, các đường nét bo tròn hơn, rất hợp với tên gọi của xe.

Cụm đèn pha tách rời khỏi dải đèn LED chiếu sáng ban ngày, còn được đặt khá thấp, trong khi đèn chạy ban ngày dạng xuyên suốt khá bắt mắt, mang đến diện mạo mặt trước trông rất cá tính.

Nhìn từ bên thân xe, Baojun Yunduo áp dụng thiết kế mui lửng phổ biến, trang bị tay nắm cửa ẩn và mâm xe 5 chấu có dạng phay xước, tạo cảm giác thời trang nổi bật.

Ở phía sau xe, Baojun Yunduo có đèn hậu xuyên thấu và một cánh gió đuôi vịt được cho là sẽ được thêm vào phần trên của cửa sổ sau. Về kích thước thân xe, Baojun Yunduo sở hữu chiều dài, rộng và cao lần lượt là 4.295 x 1.850 x 1.652 mm, chiều dài cơ sở 2.700 mm.

Về sức mạnh, các thông số của Baojun Yunduo còn khá hạn chế, chỉ biết rằng, xe mới có động cơ điện, sản sinh ra công suất tối đa 134 mã lực và pin lithium iron phosphate đến từ hãng Liuzhou Huating New Energy Technology Co., Ltd.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam