Xe điện Baojun Yunduo sẽ mở bán trước vào tháng sau, giá dự kiến từ 500 triệu đồng

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 14:23:23 29/05/2023

Thông tin mới nhất về Baojun Yunduo do phó tổng giám đốc bộ phận kinh doanh thương hiệu SAIC-GM-Wuling, ông Zhou Yan tiết lộ. Nếu mức giá trên là giá chính thức, Baojun Yunduo sẽ rất khó cạnh tranh trong thị trường xe điện đầy khốc liệt ở Trung Quốc.

Mới đây, thông tin về việc hãng xe Baojun sắp tung ra thị trường 1 mẫu xe điện mới tinh, mang tên gọi là Yunduo vào tháng 8 này đã nhận được sự quan tâm của giới truyền thông Trung Quốc. Đến nay, 1 thông tin khác liên quan về chiếc xe Baojun Yunduo đã được tiết lộ.

Cụ thể, vào ngày 29 tháng 5, Zhou Yan, phó tổng giám đốc bộ phận kinh doanh thương hiệu SAIC-GM-Wuling, đã tiết lộ một số thông tin về Yunduo, chiếc ô tô nhỏ gọn mới mang thương hiệu Baojun, cho người tiêu dùng trên các nền tảng xã hội tại Trung Quốc.

Xe điện Baojun Yunduo sẽ mở bán trước vào tháng sau, giá dự kiến từ 500 triệu đồng

Vị này cho biết rằng, chiếc xe Baojun Yunduo sẽ bắt đầu được bán trước vào tháng 6 và thời điểm ra mắt ban đầu dự kiến vào tháng 8 cũng có thể sẽ được đẩy tiến độ nhanh hơn.

Ngoài ra, theo nội dung người này thông báo, chiếc xe Baojun Yunduo có thể sẽ được bán trong khoảng giá 150.000 nhân dân tệ, tương đương 500 triệu đồng, nếu mức giá trên là giá chính thức, Baojun Yunduo sẽ rất khó cạnh tranh trong thị trường xe điện đầy khốc liệt ở Trung Quốc.

Các thông tin chi tiết hơn về xe nhiều khả năng sẽ được bật mí ngay tháng sau, khi mà Baojun Yunduo được mở bán trước.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam