Bệnh viện Phụ sản MêKông: Hưởng ứng ngày thế giới không thuốc lá 31/05 và tuần lễ quốc gia không thuốc lá 2023 (25/5 - 31/5))

Sức khỏe, Truyền thông - Y tế | 10:43:00 31/05/2023

TNV - Sáng ngày 29/05/2023 Bệnh viện Phụ sản MêKông đã tổ chức buổi tuyên truyền về Luật phòng chống tác hại của thuốc lá và lễ ký kết xây dựng Đơn vị không khói thuốc lá.

Tham dự có Phó TGĐ Nguyễn Văn Ảnh, GĐCM Phạm Việt Thanh, Ban PCTHTL. Buổi lễ  phổ biến nội dung về luật PCTHTL  và ký cam kết bệnh viện không thuốc lá. 

Đây là một trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (25-31/5). Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về táchạicủathuốclá, nêu ý nghĩa, lợi ích của việc thực hiện môi trường không khói thuốc; thông qua đó, kêu gọi mọi người không sử dụng các sản phẩm thuốc lá, thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. 

Quang cảnh buổi lễ.

Bệnh viện Phụ sản MêKông với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sỹ nhiều kinh nghiệm chuyên môn, là một trong những địa chỉ đáng tin cậy về lãnh vực sản phụ khoa của cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng. Những hoạt động nghiên cứu khoa học, hội thảo chuyên môn thường xuyên được bệnh viện tổ chức là tiền đề cho các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên… phát huy được năng lực và nâng cao trình độ chuyên môn.

CN. Lê Sanh Ven- Trưởng ban PCTHTL cam kết bệnh viện không thuốc lá.

Tấn Tài

 

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam