BST “Nắng Biển” của NTK Châu Loan tại Lễ hội tận hưởng mùa hè 2023

, , | 15:05:00 31/08/2023

TNV - Vừa qua NTK Châu Loan đã trình làng BST “Nắng Biển” tại lễ hội tận hưởng mùa hè 2023 - Enjoy Đà Nẵng mở màn BST là sự xuất hiện của Á quân quốc tế Nguyễn Lê Thùy Linh và diễn viên người mẫu Nam Anh trình diễn tại vị trí Firstface của BST.

BST “Nắng Biển” của NTK Châu Loan lấy ý tưởng màu sắc từ ánh nắng hoàng hôn trên biển cùng với gam màu xanh ngát của biển tạo nên những mẫu đầm đa sắc màu. NTK Châu Loan vẫn sử dụng chất liệu lụa Satin của hàn pha trộn với lụa tơ tạo nên sự nhẹ nhàng bay bổng trong từng thiết kế. Điểm nhấn của những bộ trang phục này đó là những họa tiết mang những gam màu bắt mắt cùng với những chiếc tà bay bổng trong mỗi thiết.  

Phải nói rằng NTK Châu Loan đã rất kỳ công và tinh tế khi lựa chọn và setup không gian này để trình làng các BST hè cũng như gửi gắm tinh thần của các mẫu thiết kế vừa năng động hiện đại nhưng cũng mang đậm hơi hơi thở của thiên nhiên gần gũi và phóng khoáng. Ngoài ra phụ kiện đi kèm là những chiếc vương miện được làm thủ công từ những con ốc biển tạo nên sự độc đáo của trang phục. 

Và xuất hiện Vị trí Verdette của BST là Á hậu hoàn vũ siêu mẫu Hoàng Thùy cùng quán quân tỏa sáng thiên thần nhí Nguyễn Minh Cường và Á quân tỏa sáng thiên thần nhí Nguyễn Minh Châu. 

Được biết NTK Châu Loan là nhà thiết kế duy nhất trình diễn tại đêm khai mạc Lễ hội tận hưởng mùa hè 2023. Ngoài ra trong đêm diễn còn có các ca sỹ và các nghệ sỹ nổi tiếng như Ca sĩ Mỹ Tâm, Đức Phúc, Hoàng Dũng, Only C, Vũ Thảo My, Quang Đăng Trần, ban nhạc Mr.Bott Band, MC Minh Hằng, Hoàng Quân và Bùi Linh Chi… 

Đêm khai mạc lễ hội tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2023 đã mang đến cho khán giả tại Đà Nẵng một không gian âm nhạc đầy màu sắc rực rỡ và nhiều cung bậc cảm xúc.

Thanh Niên

 

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam