Bữa tiệc âm nhạc Welcome to AJC 2023: MASQUERADE sắp “đổ bộ” trường Báo

Giới trẻ | 15:47:00 29/09/2023

Với chủ đề “MASQUERADE”, Welcome to AJC 2023 đã để lại nhiều dấu ấn cùng các hoạt động đồng hành thú vị, dành riêng cho các bạn tân sinh viên khóa 43 (K43). Lấy bối cảnh về một rạp xiếc đầy màu sắc, chương trình hứa hẹn mang tới nhiều món quà đặc biệt, đỉnh cao là đêm Đại nhạc hội diễn ra vào ngày 3/10 tới đây.

Welcome to AJC là sự kiện thường niên được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhằm chào đón các bạn tân sinh viên mới vào trường. Tiếp nối thành công của những mùa trước, Welcome to AJC 2023 - MASQUERADE trở lại với mong muốn giúp sinh viên K43 có thể hiểu hơn về Học viện cũng như dần hòa nhập với không khí chung tại trường.

 

Fanpage Welcome to AJC 2023 - MASQUERADE đã nhận về hơn 9000 lượt theo dõi, chứng minh sức hút của chương trình tới các bạn tân sinh viên.

Trở lại với sự đầu tư mới mẻ về cả nội dung và hình thức, Welcome to AJC 2023 đã đem đến nhiều sự kiện cùng món quà bất ngờ dành tặng sinh viên khóa mới. Qua từng hoạt động đầy hấp dẫn, chương trình đã trở thành “cầu nối” giúp tân sinh viên gặp gỡ bạn bè sẽ đồng hành cùng mình trong suốt hành trình sắp tới.

Ngày hội Du ca: PEEK-A-BOO đã mang đến bầu không khí sôi động và bùng nổ.

Clip viral “The Magic Inside” và bộ ảnh “Metanoia” là những món quà được thể hiện đầy ấn tượng qua lăng kính sáng tạo của sinh viên trường Báo.

 

Minigame: Magic Wand đã tạo nên một sân chơi dành riêng cho tân sinh viên thể hiện sắc màu riêng của mỗi tập thể lớp. 

Không chỉ vậy, hoạt động đồng hành Check-in Photobooth đã chính thức được diễn ra nhằm lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn sinh viên K43 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ngay từ khi được dựng lên, Photobooth đã trở thành “toạ độ” check-in thu hút nhiều bạn sinh viên đến tham gia.

 Các bạn tân sinh viên hào hứng tham gia hoạt động Check-in Photobooth.

Đặc biệt, sự kiện được mong chờ nhất phải kể đến đêm Đại nhạc hội Welcome to AJC 2023: MASQUERADE diễn ra vào ngày 3/10 sắp tới tại “thánh đường” Hội trường C của trường Báo. Đêm nhạc là điểm nhấn của chương trình với các tiết mục đặc sắc đến từ Đội Văn nghệ Xung kích, Đội Tình nguyện Xung kích, các câu lạc bộ…

Đêm nhạc năm nay được chia thành 3 chương, từng chương đều khắc hoạ chặng đường của những “nghệ sĩ” khi mới bước chân vào cánh cổng Đại học. Ở chương đầu tiên “SHOWTIME”, sinh viên khóa mới được hoá thân với nhiều vai diễn và trải nghiệm những điều mới lạ. Nhưng trên hành trình tại trường Báo, các bạn phải đối mặt với những khó khăn, mất phương hướng khi mong muốn trở thành nhân dạng chính của người nghệ sĩ trong “MASQUERADE”. Tại chặng đường cuối cùng “HARMONY”, tân sinh viên sẽ tạo nên một bản thể hoàn hảo cho chính mình và tỏa sáng trên sân khấu cuộc đời.

 Welcome to AJC 2022: EUPHORIA đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng sâu sắc với dàn nghệ sĩ khách mời “khủng”.

Bên cạnh đó, các tiết mục âm sôi động, “đặc sản” trường Báo - Kịch Báo chí và dàn khách mời chất lượng cùng hệ thống âm thanh, đèn LED được đầu tư công phu chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt. Đêm nhạc hội Welcome to AJC 2023: MASQUERADE hứa hẹnđưa khán giả trải qua những cung bậc cảm xúc khó quên.

Phương Uyên

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam