Ra mắt chưa được 1 năm, Geely quyết định giảm giá sâu cho Panada Mini, giá chỉ từ 97 triệu đồng

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 09:15:00 29/09/2023

Geely muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng hơn nữa cho mẫu xe điện cỡ nhỏ Panda của mình nên đã quyết định giảm giá 32 triệu đồng chỉ trong vòng 2 tuần. Động thái này cũng là lời thách thức và mở rộng cuộc chiến với Wuling Hongguang Mini EV về doanh số.

Nhà sản xuất ô tô Trung Quốc Geely mới đây đã thông báo chiến dịch giảm giá 10.000 nhân dân tệ, tương đương 33 triệu đồng cho mẫu xe điện thành phố Panda Mini EV của mình, đây là một phần của chiến dịch tiếp thị cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh sắp tới, nơi người dân Trung Quốc rất yêu thích mua sắm trên nhiều lĩnh vực, vì lúc này, nhiều hãng sẽ giảm giá mạnh.

Bên cạnh việc giảm giá, nhà sản xuất đến từ tỉnh Chiết Giang còn tặng miễn phí bộ sạc trị giá 1.300 nhân dân tệ, tương đương 4,2 triệu đồng, bảo hành trọn đời hệ thống truyền động của ô tô điện cho những người lần đầu sở hữu xe, không dùng vào mục đích kinh doanh và cho vay không lãi suất 1 năm.

Ra mắt chưa được 1 năm, Geely quyết định giảm giá sâu cho Panada Mini, giá chỉ từ 97 triệu đồng

Có thể thấy, Geely muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng hơn nữa cho mẫu xe điện cỡ nhỏ Panda của mình nên đã quyết định giảm giá 32 triệu đồng chỉ trong vòng 2 tuần. Động thái này cũng là lời thách thức và mở rộng cuộc chiến với Wuling Hongguang Mini EV về doanh số.

Được biết, Geely đã bán được hơn 65.000 chiếc Panda Mini EV kể từ khi nó gia nhập vào thị trường từ tháng 2 đầu năm nay, doanh số bán hàng ổn định ở mức khoảng 7.000 chiếc mỗi tháng.

Mẫu xe Panda Mini EV đứng thứ 6 trong số các mẫu xe bán chạy của Geely trong năm qua dù mới ra mắt được khoảng nửa năm, thành công này đến từ thiết kế dễ thương, giá thành phù hợp với mọi đối tượng, khi chỉ từ 39.900 nhân dân tệ đến 59.900 nhân dân tệ.

Vào tháng 4 đầu năm nay, chiếc EV cỡ nhỏ đã cung cấp một phiên bản giới hạn có tên Geely Panda Mini Little Yellow Duck Limited Edition, được ra mắt chính thức tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2023 với hai mẫu xe mang tên Happy và Lucky. Các mẫu xe này được chào bán với giá 53.900 nhân dân tệ và 56.900 nhân dân tệ.

Panda Mini Little Yellow Duck Limited Edition được trang bị động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu hiệu suất cao, giúp xe có thể di chuyển quãng đường dài lên đến 200 km trong 1 lần sạc đầy pin, theo chu trình thử nghiệm CLTC của Trung Quốc. Tính năng sạc nhanh DC 22kW có thể giúp xe sạc từ 30% lên 80% chỉ trong 30 phút.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam