'Hành trình rực rỡ' tập 19: Bích Phương choáng váng, Dương Lâm nổi đóa với vị khách bí ẩn

Nhịp sống đô thị | 17:00:00 30/09/2023

Teaser tập 19 hé lộ nhiều thử thách bất ổn của dàn cast trong chuyến hành trình khám phá núi rừng Tây Bắc.

Tiếp nối hành trình tại núi rừng Tây Bắc, Hành trình rực rỡ đến với đêm hội trăng rằm đặc biệt dành cho các em bé nơi đây. Mặc dù trước giờ tổ chức, cơn mưa nặng hạt kéo đến khiến công tác chuẩn bị gặp không ít khó khăn nhưng bà con vẫn kiên nhẫn nán lại tham dự khiến các thành viên không khỏi xúc động.

Mở đầu là tiểu phẩm của Dương Lâm cùng út khờ Negav và LyLy. Dương Lâm cùng cậu em liên tục quăng miếng đem đến những tràn cười cho khán giả. Trong khi ông anh chia sẻ hôm qua vừa mới rước đèn… giao thông thì Negav nhanh tay lẹ mắt đem đến “miếng hài giao lưu” với những “chú cuội” đặc biệt đang thưởng thức đêm hội từ… trên cây với câu hỏi ngây ngô “sao mấy chú cuội này cầm mấy công nghệ hiện đại quá vậy”. Anh cả Trường Giang cũng góp vui khi vào vai Leo Leo – ông của cháu gái LyLy. 

Sau đêm hội đầy sôi động, đoạn teaser hé lộ thử thách tiếp theo vào buổi sáng hôm sau. Theo đó, các thành viên xuất hiện bên chiếc đu quay bập bênh – một trò chơi khá độc đáo của vùng núi Tây Bắc. Cô nàng Bích Phương phá tan bầu không khí yên tĩnh, nên thơ tại đây với tiếng hét thất thanh “anh ơi chậm thôi, chóng mặt chóng mặt” khi bước vào nhiệm vụ.

Các thành viên khác cũng không khá hơn, anh già Trường Giang liêu xiêu tìm đường xuống núi khiến Negav phải vội vàng chạy theo níu kéo: “Mẹ ơi, đừng mà” còn Dương Lâm lại nổi đóa với những vị khách “không mời mà đến”, hội anh em phải ra tay can ngăn.  

Cũng trong tập này, ở thử thách tại vườn su su, khán giả sẽ được chứng kiến màn “hỗn chiến” của 4 nhân vật: Thúy Ngân – Dương Lâm – Bích Phương – Isaac. Thúy Ngân vất vả cầu cứu “Lục Vân Tiên” Isaac khi bị hung thần Dương Lâm phục kích. Vừa mới ra tay tương trợ, cản trở Dương Lâm thì Isaac đã bị Bích Phương ngăn cản “đừng bác ơi không được làm như thế”. 

Đón xem tập 19 Hành trình rực rỡ phát sóng lúc 21h15 ngày 01/10/2023 trên kênh VTV3.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam