Phạm Thị Thùy Trang đăng quang Hoa khôi thanh lịch thành phố Vinh - MISS VINH 2023

Giới trẻ | 21:25:00 30/09/2023

TNV - Vượt qua 19 thí sinh còn lại, người đẹp Phạm Thị Thùy Trang đến từ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã đăng quang Hoa khôi thanh niên thanh lịch thành phố Vinh 2023. Các danh hiệu Á khôi 1, 2 lần lượt thuộc về thí sinh Võ Nguyễn Trà My và Trần Thị Ngọc Linh.

 Tối ngày 29/9/2023, Thành Đoàn Vinh phối hợp cùng Giang Sơn Media tổ chức sự kiện “Đêm chung kết Hoa khôi Thanh lịch Thành phố Vinh - Miss Vinh 2023”. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm thành phố Vinh, 15 năm đô thị loại I, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô, từ đó tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên thành phố Vinh trong thời kỳ hiện đại, thu hút thanh niên tham gia vào các hoạt động lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho thanh niên.

Bên cạnh đó, những hoạt động xuyên suốt cuộc thi đã tích cực đóng góp vào việc xây dựng và ủng hộ cho các hoạt động văn hóa lành mạnh tại thành phố; xây dựng nếp sống văn minh, lịch sự; lan tỏa tinh thần nhân ái, hướng tới tôn vinh vẻ đẹp toàn diện người phụ nữ Việt Nam. 

Chung kết Hoa khôi Thanh lịch Thành phố Vinh

Đêm chung kết quy tụ thành phần ban giám khảo uy tín, đưa ra những đánh giá chuyên sâu, nhằm giúp phát hiện, khai thác hết năng lực của những thí sinh gồm có Đồng chí Hồ Đức Việt (Bí thư Thành đoàn Vinh - Trưởng BTC hội thi). Nghệ sĩ nhân dân Minh Hoà. Nhà báo, Nghệ sĩ Hồ Sỹ Minh - (Phó Chủ tịch Hội nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam). Người mẫu Vũ Thúy Quỳnh (Top 10 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022) Ca sĩ Trịnh Văn Núi (Quán quân phong cách nhạc nhẹ Sao Mai Toàn Quốc 2022). Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân (Thương hiệu Dorii),...Thông qua đó đã tìm ra được cô gái xuất sắc nhất xứng đáng với ngôi vị hoa khôi Miss Vinh 2023. 

Đội ngũ BGK uy tín

Phạm Thị Thuỳ Trang sinh năm 2007, đang theo học tại Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, sở hữu nhan sắc nổi trội, với khuôn mặt khả ái, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Trong suốt cuộc thi, cô luôn để lại dấu ấn là một cô gái không chỉ có sắc vóc, tài năng, mà còn luôn lan tỏa năng lượng tích cực, nhiệt huyết trong các hoạt động. 

Hoa khôi Phạm Thị Thùy Trang

Cùng nhìn lại các hình ảnh xuất sắc của các thí sinh trong đêm chung kết 29/09

Mở màn đồng diễn của top nữ sinh xuất sắc nhất cho đêm chung kết

Các thí sinh top 20 chung cuộc đã lần lượt thể hiện những phần thi bao gồm: Trình diễn áo dài với trang phục trong bộ sưu tập “Bản sắc Việt” đến từ NTK Tạ Linh Nhân;Trong phần thi với trang phục áo dài, các nữ sinh với những cá tính khác nhau xuất hiện lộtg lẫy, duyên dáng trên sân khấu, tạo nên một không gian đầy màu sắc tươi trẻ, đem lại sự mãn nhãn cho BGK cũng như các khán giả theo dõi chương trình.

Các thí sinh tiếp tục tỏa sáng trong phần trang phục dạ hội để tìm ra Top 5 chung cuộc xuất sắc nhất trả lời những câu hỏi ứng xử liên quan đến những vấn đề nổi bật đang được quan tâm. 

Top 20 cùng phần thi trình diễn trang phục dạ hội

Đan xen những phần thi hấp dẫn của các thí sinh, chương trình đã để lại dấu ấn đặc biệt với những màn trình diễn âm nhạc đặc sắc, hoành tráng đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Trịnh Văn Núi, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Rapper Baby Gang…

Tân Hoa khôi Phạm Thị Thùy Trang nhận giải thưởng gồm vương miện Miss Vinh 2023 kèm theo giấy chứng nhận, giấy khen của UBND Thành phố Vinh và tiền thưởng trị giá: 20.000.000 đồng; 1 chuyến du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm; 1 chuyến trải nghiệm học tập tiếng Anh thực tế tại Philippines 2 tuần, là đại diện tham gia cuộc thi Hoa Khôi đại sứ du lịch Việt Nam 2023.

Phó Chủ tịch UBND TP Vinh Trần Thị Cẩm Tú cùng NSND Minh Hòa và đơn vị nhà tài trợ trao vương miện cùng phần thưởng cho tân Hoa khôi.

Á Khôi 1 Võ Nguyễn Trà My cũng được tặng giấy chứng nhận, giấy khen của BTV Thành đoàn Vinh, biểu trưng và tiền thưởng trị giá: 10.000.000 đồng

Bí thư Thành đoàn Vinh Hồ Đức Việt - Trưởng ban tổ chức trao thưởng cho Á khôi 1 Võ Nguyễn Trà My.

Á Khôi 2 Trần Thị Ngọc Linh được tặng giấy chứng nhận, giấy khen của BTV Thành đoàn Vinh, biểu trưng và tiền thưởng trị giá: 10.000.000 đồng.

Á khôi 2 Trần Thị Ngọc Linh

Ngoài ra top 20 còn có các giải thưởng phụ bao gồm: Người đẹp tài năng, Giải triển vọng, Giải yêu thích nhất, Giải dạ hội đẹp nhất, Giải người đẹp áo dài, Best catwalk và Người đẹp khả ái.

DANH SÁCH THÍ SINH ĐẠT GIẢI:

HOA KHÔI MISS VINH 2023: Phạm Thị Thuỳ Trang SBD:28 (Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng)

Á HẬU 1 MISS VINH 2023: Võ Nguyễn Trà My SBD: 48 (Trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Nghệ An)

Á HẬU 2 MISS VINH 2023: Trần Thị Ngọc Linh SBD:03 (Xã Hưng Hoà)

NGƯỜI ĐẸP NHÂN ÁI: Nguyễn Thị Hoàng Thương SBD: 09

NGƯỜI ĐẸP KHẢ ÁI: Phạm Thị Thuỳ Trang SBD:28

THÍ SINH YÊU THÍCH NHẤT: Vương Thị Thuỳ Trang SBD: 27

GIẢI TRIỂN VỌNG: Lê Thị Thuý Vân SBD: 29

BEST CATWALK: Nguyễn Thị Minh Thư SBD: 11

DẠ HỘI ĐẸP NHẤT: Nguyễn Thị Khánh Linh SBD: 41

NGƯỜI ĐẸP ÁO DÀI: Kha Thị Thơ SBD:34

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU KANGNAM: Trần Thị Phượng SBD: 21


P.V
 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam