Sao trẻ Việt Nam gây ngạc nhiên tại CLB La Liga, đồng đội đồng loạt chỉ ra 1 điểm mạnh

Văn hóa thể thao | 22:01:42 30/09/2023

Tiền vệ thuộc biên chế CLB V.League làm bất ngờ các HLV trong thành phần Ban huấn luyện của đại diện Tây Ban Nha.

Trong chuyến tập huấn 5 tuần tại CLB La Liga - Cadiz, Hoàng Vĩnh Nguyên sớm tạo ấn tượng tốt. Ở trận đấu tập của đội U18, tân binh Việt Nam đã tỏa sáng rực rỡ với cú poker bàn thắng làm các đồng đội mới trầm trồ thán phục.

Chuyển sang ngày thứ 2 tại Tây Ban Nha, Vĩnh Nguyên được đôn lên tập luyện cùng đội B Cadiz. Tạp chí Bóng đá cập nhật HLV Alberto Cifuentes đã giới thiệu tiền vệ đến từ CLB TP.HCM với toàn đội và tất cả cùng dành cho Vĩnh Nguyên tràng vỗ tay động viên.

Vĩnh Nguyên hòa nhập nhanh chóng tại môi trường mới.

Không quá bỡ ngỡ với giáo án tập luyện trong màu áo mới, số 23 thực hiện chính xác những yêu cầu từ HLV. Báo cáo của Cadiz nhận xét Vĩnh Nguyên có thể hiện khá ổn. Đặc biệt theo đánh giá của các cầu thủ Cadiz B, không dễ để họ cướp được bóng từ chân của gương mặt mới gia nhập.

Ghi 4 bàn thắng ra mắt tại CLB La Liga, sao trẻ Việt Nam lên tiếng bất ngờ

Phía CLB Tây Ban Nha nhìn ra 2 điểm mạnh của Vĩnh Nguyên là khả năng chạm bóng bước một và rê dắt. Đây là 2 khía cạnh Cadiz sẽ tập trung huấn luyện và nâng tầm cho cầu thủ 21 tuổi. Ngoài ra những đường chuyền dài và khả năng phối hợp tam giác với các đồng đội khi luân chuyển bóng của Vĩnh Nguyên cũng được tin rằng có thể cải thiện thêm trong thời gian rèn giũa ở xứ đấu bò.

Cadiz nhiệt tình chào đón Vĩnh Nguyên.

Nhìn chung, BHL Cadiz cảm thấy ngạc nhiên với tốc độ hòa nhập của tiền vệ Việt Nam vì họ cho rằng anh sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để thích ứng. Dù vậy phía CLB mới cũng cảnh báo tính cạnh tranh trong đội đối với Vĩnh Nguyên sẽ ngày một tăng dần.

Video: Các tình huống hài hước của trọng tài V.League

Nguồn: Next Sports

Câu lạc bộ bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh là một câu lạc bộ bóng đá có trụ sở ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đội bóng này chính là hậu thân và kế thừa hình ảnh của Câu lạc bộ bóng đá Cảng Sài Gòn. Câu lạc bộ hiện thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh cùng sự chung tay hỗ trợ của những nhà tài trợ.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam