Câu lạc bộ Motor Thanh Xuân kỷ niệm 5 năm thành lâp

, | 06:57:00 16/10/2023

TNV - Ngày 14/10 vừa qua, tại trường đua Công thức 1, Mỹ Đình, Hà Nội, Câu lạc bộ Motor thể thao Thanh Xuân đã tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập với sự tham gia đông đảo của các thành viên trong Câu lạc bộ và nhiều đại biểu, công chúng yêu mến, đam mê về Motor.

Trong 5 năm hoạt động, Câu lạc bộ Motor thể thao Thanh Xuân đến nay ngày càng phát triển mạnh cả về chất lượng và số lượng. Hiện nay, Câu lạc bộ được dẫn dắt bởi anh Nguyễn Hoài Anh, một “biker” quen thuộc với nhiều CLB motor khác cũng như trong giới chơi xe ở Thủ đô. Câu lạc bộ Motor Thanh Xuân tại thời điểm hiện tại đã vươn lên trở thành một điểm sáng, là một trong số Câu lạc bộ đứng đầu trong các Câu lạc bộ xe ở phía Bắc về số lượng Motor và thành viên tham gia với hàng loạt chương trình bảo vệ và dẫn đoàn cho các hoạt động thể thao và road show quảng bá hình ảnh suốt thời gian qua. Câu lạc bộ đã tham gia góp mặt trong rất nhiều trong các sự kiện ý nghĩa: Tham gia các hoạt động sự kiện từ thiện; sinh hoạt hội, nhóm; cho đến đóng góp công sức đảm bảo an toàn cho các cuộc đua xe đạp, thể thao của địa phương hay giải quốc gia; các sự kiện văn hóa, thể thao… tại Hà Nội và nhiều địa phương trên cả nước.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu và khách mời được tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn, đặc biệt xuyên suốt trong ngày từ 09 giờ sáng đến 21 h tối. Không gian tổ chức sự kiện vô cùng ấn tượng nằm trong trường đua Công thức 1, Mỹ Đình, hàng trăm Motor, xe đua hoành tráng, hiếm và chất đã khiến nhiều đại biểu, quan khách đến dự lễ kỷ niệm hay tham quan phải trầm trồ và trở thành nhiếp ảnh gia để lưu giữ lại những bức ảnh về Motor vì sự hấp dẫn và lôi cuốn.

Đặc biệt, phần diễu hành xe qua một số tuyến đường, phố đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của công chúng bởi sự hoành tráng và độc đáo, chất lượng của các dòng xe Motor. Tất cả đã tạo lên một bức tranh lớn, cực kỳ ấn tượng như một lễ hội xe.

Anh Nguyễn Hoài Anh - Chủ tịch Câu lạc bộ, người thắp lửa cho ngọn đuốc thanh xuân chào mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của Câu lạc bộ Motor thể thao Thanh Xuân Hà Nội cho biết: Hoạt động là dịp để kết nối, ôn lại kỷ niệm và trao đổi
kinh nghiệm giữa các thành viên trong Câu lạc bộ, đồng thời thông qua hoạt động để lan tỏa và giới thiệu về vẻ đẹp của Motor đến với người dân Hà Nội.

PV

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

Liên kết hữu ích

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam