Let’s Card – Ưu đãi hoàn tiền 10% với thẻ doanh nghiệp BIDV

Tài chính | 15:42:00 24/10/2023

TNV - Từ nay đến hết 31/12/2023, chủ thẻ doanh nghiệp BIDV sẽ được hoàn 10% đối với các giao dịch chi tiêu hợp lệ tại tất cả nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam và quốc tế.

Bên cạnh đó, các ưu đãi hoàn tiền hiện hữu của chương trình “Let’s Card - Ưu đãi vượt trội, mở lối thành công”  vẫn tiếp tục áp dụng với chủ thẻ doanh nghiệp BIDV nâng tổng mức hoàn tiền của chương trình lên tới 12,4%, tương đương gần 10 triệu đồng/thẻ/năm.

Đối với thẻ tín dụng BIDV Visa Business, khách hàng được hoàn ngay 1 triệu đồng/thẻ mới khi tổng doanh số chi tiêu hợp lệ đạt từ 10 triệu đồng trở lên. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 2,4% các giao dịch chi tiêu nước ngoài hợp lệ, bao gồm cả các giao dịch thanh toán trực tuyến tại các website/ứng dụng nước ngoài (Facebook, TikTok, Amazon…) và 0,4% đối với các giao dịch chi tiêu hợp lệ còn lại.

Đối với thẻ ghi nợ BIDV MasterCard Business, khách hàng được hoàn ngay 500.000 VND/thẻ phát hành mới khi tổng doanh số chi tiêu đạt từ 10 triệu đồng và hoàn tiền 0,3% tất cả giao dịch chi tiêu hợp lệ.

Khách hàng sẽ được miễn phí phát hành và miễn phí thường niên thẻ năm đầu tiên, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng và thực hiện các giao dịch thanh toán qua thẻ BIDV. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được hàng loạt đặc quyền từ các nhà cung ứng sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp theo chương trình ưu đãi của Visa và MasterCard dành cho chủ thẻ doanh nghiệp tại Việt Nam như phòng chờ sân bay, nhà hàng cao cấp, khách sạn, ưu đãi tại các sân golf lớn, ưu đãi từ các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến quốc tế.

*Thông tin chi tiết liên hệ:

-Chi nhánh BIDV gần nhất hoặc Hotline: 1900 9247

-Website:https://bidv.com.vn/vn/doanh-nghiep/khach-hang-doanh-nghiep/the-doanh-nghiep

P.V

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam