Tuổi trẻ VNPT tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023

, | 15:05:00 01/11/2023

TNV - Phát huy tinh thần xung kích vì cộng đồng, ngày 1/11 Đoàn thanh niên Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) phối hợp Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2023 với chủ đề “ Doanh nghiệp Trung ương – Giọt  máu hồng yêu thương”.

 Cuộc vận động hiến máu nhân đạo đã trở thành một nét đẹp truyền thống trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Hoạt đông hiến máu không chỉ được tổ chức thường xuyên, liên tục, từ cấp Tập đoàn, lan tỏa mạnh mẽ xuống các đơn vị thành viên. Mỗi năm, có hàng nghìn bạn đoàn viên, thanh niên của Tập đoàn trực tiếp tham gia phong trào Hiến máu cứu người.  

Đoàn viên thanh niên Tập đoàn VNPT hưởng ứng tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2023

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của Tập đoàn được tổ chức rất thường xuyên và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ toàn thể CBCNV, Đoàn viên Thanh niên tại Tập đoàn với hơn 800 đơn vị máu mỗi năm. Hưởng ứng phát động của Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương. Ngày hôm nay, Đoàn Tập đoàn BCVT Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023 và cũng là để đóng góp một phần nào đó cho xã hội những giọt máu hồng mà hàng ngày có hàng nghìn người trên khắp cả nước đang cần đến.

 Bí thư Đoàn Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam Nguyễn Quang Long  phát biểu tại Ngày hội.

Phát biểu tại Ngày hội, Bí thư Đoàn Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam Nguyễn Quang Long chia sẻ: “Hiến máu nhân đạo” là “Một nghĩa cử cao đẹp”, thể hiện lòng nhân ái, bao dung đồng thời còn là trách nhiệm không phải của riêng ai, hơn nữa khi bạn Hiến máu cũng có nghĩa là bạn đem lại cho những người bệnh và người thân của họ một niềm hạnh phúc lớn lao mà không một thứ vật chất nào có thể đánh đổi được.

Đồng chí kêu gọi “Bạn và tôi hãy đăng ký hiến máu hôm nay và vận động mọi người cùng tham gia hiến máu, hãy chia sẻ những giọt máu của mình vì sự sống của những bệnh nhân nghèo mà ranh giới giữa sự sống và cái chết chỉ như một sợi chỉ mỏng manh".

Phòng trào Hiến máu tình nguyện của Tập đoàn được tổ chức thường xuyên.

Tiếp bước những thành công trong nhiều năm qua, với nghĩa cử cao đẹp, Đoàn Thanh niên VNPT triển khai “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2023 với sự tham gia của hơn 600 cán bộ, công nhân viên, người lao động cùng đoàn viên, thanh niên trong Tập đoàn, với số lượng 502 đơn vị máu.

Ngày hội thu được 502 đơn vị máu.

T.H

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

Liên kết hữu ích

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam