Ấn tượng đêm hội Halloween của sinh viên trường Báo

Giáo dục | 09:19:00 02/11/2023

TNV - Tối ngày 31/10, đêm nhạc hội Halloween 2023: Symfonía đã chính thức diễn ra tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền và để lại nhiều dấu ấn sâu sắc đối với các bạn trẻ.

Lễ hội Halloween được xem là sự kiện thường niên khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chương trình này đã được tổ chức liên tiếp 18 năm qua và đã trở thành ngày hội đáng mong chờ của sinh viên Học viện Báo chí & Tuyên truyền . Bước sang năm thứ 19, tiếp nối thành công của những mùa sự kiện trước, Halloween 2023 trở lại với tên gọi “Symfonía” (tạm dịch: Bản giao hưởng) đã diễn ra thành công rực rỡ và mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cũng như ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

 Các tiết mục ấn tượng của sinh viên trường Báo

Tại bữa tiệc Halloween năm nay,điểm nhấn chính là kịch Báo chí - “đặc sản” mang thương hiệu của sinh viên trường Báo. Lần này, là vở kịch "Sinners’s Sonata"xoay quanh hành trình phá án của Quang Lâm cùng nàng trợ lý Phương trong một vụ án kỳ lạ khi hung thủ được cho là đã tử vong. Thế nhưng, càng đi sâu vào vụ án, Quang Lâm dần bộc lộ những góc khuất và bản ngã trong tâm hồn để rồi không thể kiểm soát được lý trí bản thân. Vở diễn đã rọi chiếu vào góc tối trong mỗi con người, và cảnh báo về hậu quả sẽ xảy ra khi con người ta không làm chủ được bản thân khi để những phần tối che khuất đi lương tri.

 Vở kịch "Sinners’s Sonata"

Ngoài ra, đêm hội còn gây chú ý với sự xuất hiện của ca sĩ Thịnh Suy với những ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh như: Chuyện rằng, Chết trong em, Thắc mắc, Tiny love… đã góp phần giúp cho đêm hội Halloween diễn ra thành công tốt đẹp.

 Ca sĩ Thịnh Suy làm nóng sân khấu với những bản ‘hit’ của mính

Sau hai tháng hoạt động và chuẩn bị, đêm hội đầy cảm xúcchính là món quà tinh thần tuyệt vời mà Ban Tổ chức đã tri ân tới những người đã luôn theo dõi, ủng hộ chương trình. Sự thành công lần này cũng là tiền đề để các bạn trẻ có thể tiếp tục kỳ vọng và chờ đợi vào những mùa tiếp theo.

Quang Chính

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam