Tỷ phú "nướng" 100 triệu đô la vào bộ sưu tập siêu xe chỉ 2 năm, đang chờ giao 70 xe tiếp

Công nghệ, Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 15:35:00 08/12/2023

Bộ sưu tập xe của tỷ phú hiện ước tính 120 xe, trong năm 2024 sẽ có thêm 70 chiếc vào garage, đáng chú ý, người này sở hữu 2 chiếc McLaren Elva với 1 bản không kính, bản còn lại có kính chắn gió.

Trong vài năm qua, một doanh nhân và tỷ phú người Úc tên là Laurence Escalante đã xây dựng một trong những bộ sưu tập siêu xe điên rồ nhất từng được thấy, lý do chỉ mất 2 năm để anh tậu 120 chiếc xe đắt đỏ, và choáng hơn, dự kiến trong năm 2024, tỷ phú này sẽ nhận bàn giao thêm 70 chiếc. Lần đầu tiên, bộ sưu tập này được trình chiếu đầy đủ và nó còn gây choáng váng người xem.

Thú vui sưu tập siêu xe của tỷ phú này chỉ diễn ra khoảng 2 năm trước, lúc đó, anh chỉ bắt đầu xây dựng bộ sưu tập của mình với 49 xe, nhưng hiện nay, có đến 120 chiếc xe trong garage.

Tỷ phú chi 100 triệu đô la vào bộ sưu tập siêu xe chỉ 2 năm, đang chờ giao 70 xe tiếp

Không giống như nhiều nhà sưu tập khác, Escalante không chỉ để xe của mình mục nát trong nhà kho, thay vào đó, anh ấy thường xuyên lái chúng và còn hào phóng cho bạn bè trải nghiệm. Bất cứ khi nào có một cuộc gặp gỡ siêu xe nào đó ở Perth, Laurence Escalante sẽ có mặt ở đó với 1 hay vài chiếc siêu xe của mình sở hữu để gặp gỡ những người có cùng tầng số đam mê tốc độ.

Tổng cộng, bộ sưu tập xe của Laurence Escalante trị giá hơn 100 triệu USD. Một trong những sự bổ sung điên rồ nhất trong vài tháng qua là chiếc Aston Martin Valkyrie AMR Pro, mẫu xe duy nhất thuộc loại này ở Úc. Anh ta cũng có một cặp McLaren Elva, trong đó xe thuộc bản kính chắn gió có ngoại thất hoàn toàn bằng sợi carbon trần, xe 4 không, bỏ kính chắn gió được sơn màu cam.

Gần đây, Laurence Escalante cũng đã nhận được một chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren HDK và thậm chí còn sở hữu 2 chiếc xe đua rất đắt đỏ khác là Lamborghini Essenza SCV12 và Ferrari FXX K Evo, sẽ mang chúng vào đường đua để trải nghiệm khi rảnh rỗi.

Những chiếc xe nổi bật khác trong garage của Laurence Escalante bao gồm một chiếc Lamborghini Countach LPI 800-4, McLaren Senna GTR, Bugatti Chiron Super Sport, McLaren P1, Ferrari Daytona SP3, Ferrari LaFerrari, Lamborghini Sian, và một chiếc Bugatti Bolide đã được đặt hàng và sẽ được đăng ký để sử dụng trên đường phố, mặc dù hãng xe Pháp đang phát triển nó như một chiếc xe đua quái vật duy nhất.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam