The Kols & Koc Vietnam 2024 - cuộc cách mạng xây dựng nhân hiệu nền tảng số

| 11:00:00 30/01/2024

TNV - Ngày 28/1, một sự kiện đã mở màn tại trung tâm sự kiện APEC - Happitopia Hub chính thức dành cho giới trẻ Việt Nam đã quy tụ với rất nhiều gương mặt KOLS - KOCS trong cộng đồng GENZ. Cuộc thi “THE KOLS & KOC VIETNAM 2024” - Đánh dấu một trong những hành trình tìm kiếm những gương mặt triển vọng trong ngành công nghiệp bán hàng Livestream, review sản phẩm, sáng tạo nội dung nhằm phát triển hình ảnh của các bạn trẻ phổ biến rộng rãi trên nền tảng truyền thông, đây là một dấu mốc động viên mạnh mẽ cho những người trẻ đam mê và muốn phát triển bản thân trong xã hội số hóa.

Hậu trường dàn thí sinh của cuộc thi “The Kols & Koc Viet Nam 2024”

Với sự phát triển vũ bão của nền tảng nội dung số ngày nay cùng với yêu cầu cao trong ngành dịch vụ - sản phẩm, thị hiếu người tiêu dùng đã dần khắt khe, kỹ càng hơn về chất lượng sản phẩm, nội dung và trải nghiệm cá nhân hóa dịch vụ. Cuộc thi “THE KOLS & KOC VIETNAM 2024” được xem là một bước tiến quan trọng nắm bắt xu thế của thời cuộc. Đây là bước nhảy vọt khi dung hòa một cách độc đáo giữa đào tạo kỹ năng Livestream cùng xu thế giải trí, chương trình này sẽ không chỉ là sân chơi bán hàng đơn thuần mà đây còn là nơi nuôi dưỡng tài năng và khám phá ý tưởng sáng tạo mới.

CEO Nguyễn Trung Dũng giới thiệu các sản phẩm Live stream trực tuyến

 Những thử thách diễn ra trong sự kiện cũng rất đa dạng: từ quay video bán hàng, gặp gỡ ban giám khảo giàu kinh nghiệm, thử thách chụp ảnh trước ống kính - nhằm thể hiện cái tôi cùng khả năng biểu đạt, giải phóng cảm xúc gương mặt, cho đến bộc bạch tại khu “The Room” với nhiều cung bậc cảm xúc. Điều này không chỉ giúp thí sinh định rõ tài năng mà còn hứa hẹn đem đến những phút giây giải trí hấp dẫn cho khán giả cùng những tín đồ đam mê món khai vị truyền hình thực tế. Sự thành công của buổi Casting vòng Audition phải kể đến sự tham gia của đội ngũ ban giám khảo giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp marketing và sáng tạo nội dung số đã thực sự đem lại những nhận xét, góp ý thực tiễn cho phần thi của mỗi thí sinh.

Dàn ban giám khảo Casting MC Đồng Thu, chuyên gia marketing Tất Kiểm & Thạc sỹ Trang Cara (Host chương trình)

Bên cạnh đó, cuộc thi cũng nhắm tới mục tiêu xây dựng cộng đồng những người ảnh hưởng trẻ tài năng cùng việc đem lại giá trị hữu ích khi vận dụng sức mạnh công nghệ trong việc sáng tạo nội dung số. Song hành với ban tổ chức, những KOLs - KOCs trẻ tuổi sẽ cháy hết mình, sống với những đam mê để mang lại cảm xúc thật nhất cho khán giả. “Chúng em không chỉ mong muốn khám phá bản thân, mà còn muốn mỗi người sẽ là một hạt nhân nhằm lan tỏa giá trị tích cực, quảng bá văn hóa, hình ảnh của một thế hệ trẻ Việt Nam đang không ngừng phát triển thông qua chương trình - Đây là sân chơi rất bổ ích và tri thức với chúng em …” - Thí sinh mang số báo danh 210 chia sẻ với phóng viên.

Thí sinh số báo danh 210 đang thực hiện phần thi Live stream của mình

THE KOLS & KOC VIETNAM 2024 không chỉ là cơ hội để thể hiện bản lĩnh của mỗi người mà còn là bước đầu tiên trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân và tìm kiếm, đổi mới tư duy kinh doanh. Đồng thời chương trình còn làm cầu nối cho sự cống hiến, đóng góp tích cực của những người trẻ cho cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam ngày một phát triển.

Bạn là người trẻ, năng động, và muốn khám phá bản thân trong một cuộc thi đầy ý nghĩa? Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia THE K VIETNAM. Hotline tuyển sinh:https://www.thekvietnam.com 

Thanh Nhạc

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam