Hoàng Kim Khánh chia sẻ ảnh chụp cùng CEO của Koenigsegg bên cạnh Jesko, về Việt Nam có khi thành bom tấn đắt nhất

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 09:29:00 09/02/2024

Koenigsegg Jesko chỉ được sản xuất giới hạn 125 xe trên toàn cầu, thậm chí, siêu xe này gần như cháy hàng, chỉ có thể mua lại của các đại lý có suất sẵn từ trước.

Ở chuyến hành trình sang Thụy Điển để nhận bàn giao siêu phẩm Koenigsegg Regera của mình sửa chữa ở đây gần 2 năm qua, Hoàng Kim Khánh đã có chuyến đi tham quan nhà máy, và gặp gỡ với ông Christian von Koenigsegg, CEO của hãng xe này.

Trong các bức ảnh được đại gia Hoàng Kim Khánh đăng tải lên mạng xã hội, doanh nhân này khá hào hứng khi đăng tải ảnh chụp cùng với Christian von Koenigsegg bên cạnh siêu phẩm Jesko. Điều này khiến không ít dân mạng muốn đẩy thuyền, để đại gia Hải Dương mang Koenigsegg Jesko về garage.

Hoàng Kim Khánh chia sẻ ảnh chụp cùng CEO của Koenigsegg bên cạnh Jesko, về Việt Nam có khi thành bom tấn đắt nhất

Trước đó, 1 đại gia Việt cũng đã đánh tiếng mua xe Koenigsegg Jesko, tuy nhiên, chưa rõ thực hư vụ việc này ra sao, chỉ biết rằng anh là 1 đại gia lan đột biến, nổi lên khi mua rất nhiều siêu xe đắt tiền, trong đó có chiếc xe McLaren 765LT mới đây bị 1 ngân hàng siết nợ.

Koenigsegg Jesko chỉ được sản xuất giới hạn 125 xe trên toàn cầu, thậm chí, siêu xe này gần như cháy hàng, chỉ có thể mua lại của các đại lý có suất sẵn từ trước, nhưng chắc chắn, giá bán sẽ không hề rẻ.

Siêu phẩm Koenigsegg Jesko chỉ sử dụng khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 5.0 lít nhưng lại sản sinh ra công suất tối đa lên đến 1.603 mã lực nếu như chủ nhân đổ xăng nhiên liệu sinh học E85, còn nếu đổ xăng A98, công suất tối đa của Koenigsegg Jesko chỉ là 1.281 mã lực. Mô-men xoắn cực đại của Koenigsegg Jesko là 1.500 Nm.

Toàn bộ sức mạnh của xe Koenigsegg Jesko sẽ được truyền đến hộp số 9 cấp mới có tên gọi Lightning Speed Transmission, nhờ đó, siêu phẩm này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ 2,5 giây trước khi lao đến con số tốc độ tối đa khủng khiếp lên đến 482 km/h.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam